Sao Việt bật khóc khi nghe Mr Đàm tiết lộ chuyện xé lòng

(Kiến Thức) - Clip xé lòng của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về chuyện trả nợ thay mẹ 20 tỷ gây chấn động showbiz. Hàng loạt sao Việt khóc theo Đàm Vĩnh Hưng vì thương anh.

Đàm Vĩnh Hưng vừa gây chấn động showbiz Việt khi bất ngờ livestream trên facebook cá nhân công bố việc phải trả nợ 20 tỷ thay mẹ trong suốt 30 năm vừa qua.
Trong đoạn clip, "ông hoàng nhạc Việt" nhiều lần bật khóc khi kể lại chuyện đau lòng phải đi khất nợ, trả nợ thay mẹ ruột đến mức không thể chịu đựng. Mỗi tháng anh ra sức chạy show chỉ để trả nợ thay mẹ. Nhiều lần chủ nợ đến tận nơi anh biểu diễn chỉ để chờ đòi tiền. Thậm chí, số tiền để anh dành dụm cho tương lai và con cái cũng đã dùng để trả nợ hết.
Đau lòng khi phải phơi bày sự thật về người thân trong gia đình cũng là cách nam ca sĩ cảnh báo cho mọi người với mong muốn không còn ai cho mẹ anh là bà Trần Thị Thọ vay tiền nữa. Quyết định công khai sự thật là việc làm vô cùng khó đối với Đàm Vĩnh Hưng. Tuy vậy anh buộc lòng phải chấp nhận để cứu vãn tình thế.
Sao Viet bat khoc khi nghe Mr Dam tiet lo chuyen xe long
 Đàm Vĩnh Hưng bật khóc chia sẻ sự thật về mẹ ruột. (Ảnh cắt clip)
Trước chia sẻ xé lòng của Đàm Vĩnh Hưng, hàng loạt sao Việt đã không kìm được nước mắt thương anh. Là đồng nghiệp thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ: "Anh ơi!!! Đừng khóc nữa em đau lòng quá. 
Em đang khóc theo anh đây... cố lên anh..... em ôm anh nhé... Em biết anh đau lòng khi nói điều này... anh ơi".
Ca sĩ Thanh Thảo cũng chia sẻ khóc vì thương Đàm Vĩnh Hưng: "Khóc vì quá hiểu tâm trạng này của anh. Chia sẻ cùng anh. Thương anh. Thương nhất là hoàn cảnh anh như vậy nhưng lúc nào cũng chia sẻ mọi khó khăn của em và cố gắng giúp em rất nhiều. Em tin chắc anh hiểu được em đang muốn nói đến điều gì. Mạnh mẽ lên nha anh".
Sao Viet bat khoc khi nghe Mr Dam tiet lo chuyen xe long-Hinh-2
Nhiều sao Việt động viên Đàm Vĩnh Hưng khi nghe anh tiết lộ sự thật gây sốc. (Ảnh chụp FB) 
Dương Triệu Vũ cũng lên tiếng chia sẻ, động viên Đàm Vĩnh Hưng: "Nỗi lòng của người anh mười mấy năm nay... bây giờ hết có thể chịu nổi đành phải dùng biện pháp cuối.. mong anh được bình an. Anh đã làm được chữ hiếu, giờ chữ hiếu tiếp tục là giữ cho bản thân và con cháu được sống ổn định và vui vẻ".
Không chỉ động viên người anh thân thiết, Dương Triệu Vũ dọa sẽ block những ai xúc phạm Mr Đàm: 
"Tôi đã thấy và hiểu được sự dằn vặt cũng như chịu đựng bao lâu nay của anh.. nên nếu ai nói xúc phạm tôi sẽ block, hoặc chửi thẳng mặt đừng hỏi tại sao nhé. Tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định này. Không hay ho gì, nhưng ít nhất sẽ bắt đầu bảo vệ cho những gì còn lại và ngăn chặn những điều có thể sẽ xảy ra".
Sao Viet bat khoc khi nghe Mr Dam tiet lo chuyen xe long-Hinh-3
 (Ảnh chụp FB) 
Việc Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai sự thật sốc về mẹ ruột cũng khiến fan choáng nặng. Đa số các ý kiến đều động viên nam ca sĩ và ủng hộ việc làm của anh. 
>>> Video: Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ sự thật trả nợ thay mẹ:
Nguồn video: Facebook NV.
Diệu Nga

Bình luận(0)