Rộ tin H'Hen Niê làm giám khảo Miss Universe 2020

Thông tin H'Hen Niê cầm cân nảy mực tại Miss Universe 2020 đang lan truyền ở Philippines.

Mới đây, một số diễn đàn sắc đẹp ở Philippines lan truyền thông tin về thành phần ban giám khảo Miss Universe 2020. Nhân vật được nhắc tới chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê.

Theo cư dân mạng Philippines, thông tin H'Hen Niê làm giám khảo được Jojo Bragais - nhà tài trợ giày cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - tiết lộ.

Trước sự việc này, nhiều cư dân mạng Philippines tỏ ra không đồng tình. Họ cho rằng H'Hen Niê không xứng đáng ngồi ghế nóng, bởi cô không phải cựu hoa hậu hay nhà tài trợ...

Ro tin H'Hen Nie lam giam khao Miss Universe 2020


Thông tin H'Hen Niê "cầm cân nảy mực" tại Miss Universe 2020 đang gây xôn xao.

Về phía dân mạng Việt, những ý kiến đa chiều cũng nổ ra. Một số bày tỏ sự vui mừng, không khỏi tự hào khi có sự xuất hiện của một người đẹp Việt tại vị trí giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ.

Song cũng có ý kiến trái chiều cho rằng H'Hen Niê chưa phải ngôi sao đẳng cấp quốc tế, vốn tiếng Anh còn hạn chế, khó có thể đảm đương vai trò.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là đồn đoán. Khi BTC Miss Universe 2020 chưa chính thức công khai ban giám khảo thì mọi bàn tán về H'Hen Niê còn là quá sớm.

Ro tin H'Hen Nie lam giam khao Miss Universe 2020-Hinh-2

Khả năng cao H'Hen Niê không phải giám khảo Miss Universe 2020, thông tin lan truyền chỉ là thất thiệt.

H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau khi đăng quang, cô đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 tại Thái Lan.

Người đẹp Tây Nguyên như một "hiện tượng" của mùa giải năm đó. Sự thể hiện xuất sắc giúp H'Hen Niê lọt vào top 5 - kỳ tích vô tiền khoáng hậu của Việt Nam tại Miss Universe.

Cùng năm, H'Hen Niê được chuyên trang Missosology vinh danh Timeless Beauty - Hoa hậu đẹp nhất thế giới.

Ro tin H'Hen Nie lam giam khao Miss Universe 2020-Hinh-3

Ro tin H'Hen Nie lam giam khao Miss Universe 2020-Hinh-4

H'Hen Niê tại Miss Universe 2018.
Theo Roger/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)