Quản lý cũ Phi Nhung tố Hồ Văn Cường hỗn hào với mẹ ruột

Quản lý cũ của Phi Nhung tiết lộ thái độ của Hồ Văn Cường khi được mẹ đẻ dạy bảo. Ngoài ra, người này cho biết, chính Hồ Văn Cường đòi trả tài khoản Facebook, Fanpage, Youtube.

Mới đây, quản lý cũ của Phi Nhung tố Hồ Văn Cường hỗn hào với mẹ ruột. Cụ thể, trên trang cá nhân, người này cho hay: “Những người ngoài kia cứ nghĩ họ là anh hùng, họ muốn giúp gia đình đoàn tụ.
Nhưng họ đâu biết rằng họ đang muốn chia ly 1 gia đình, vì mẹ không đồng tình với cách đối nhân xử thế của con mà không thể nói. Bà mẹ ít chữ nên mỗi lần mở miệng thì con nó bảo "bà im đi!", nên mẹ và cháu ngoại nhất định không chịu rời khỏi cái "động quỷ”.
Ngoài tiết lộ thái độ của Hồ Văn Cường với mẹ ruột, quản lý cũ của Phi Nhung phủ nhận viết status mới đây của Hồ Văn Cường. Người này cho hay: “Tôi không viết status trên page đó. Nếu tôi mà là người viết thì tôi phải cám ơn mẹ nuôi Phi Nhung đã giúp gia đình con có cuộc sống ấm no, vui vẻ.
Lúc cần nói một câu duy nhất để gia đình êm ấm thì không thể, lúc được đắc ý rồi thì lại lên tâm thư dài 8 thước. Con có thường lên mạng xã hội không thì tự con biết, hay trước kia chỉ là gia đình muốn giúp con làm đẹp lòng các mẹ trên mạng”.
Quan ly cu Phi Nhung to Ho Van Cuong hon hao voi me ruot
 Hồ Văn Cường. Ảnh: FB Hồ Văn Cường
Cũng theo quản lý cũ của Phi Nhung, ê-kíp không có ý định lấy lại tài khoản Facebook, Fanpage, Youtube. “Nhưng nếu con cứ "khăng khăng" trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn”, người này cho hay.
Bên cạnh đó, người này giải thích về cuốn sổ tiết kiệm của mẹ Hồ Văn Cường không phải mẫu từ năm 2016. “Họ có quyền đáo hạn thay cũ đổi mới là quyền của họ, quan trọng là họ muốn bảo toàn số tiền đó, gốc lãi để dành đủ đến 6 năm sau”, quản lý cũ của Phi Nhung chia sẻ.
Ngoài ra, người này cho biết, các nhãn hàng, công ty muốn hợp tác với Hồ Văn Cường hãy thoải mái liên lạc trực tiếp mới nam ca sĩ, không cần đăng status kêu gọi hợp tác.
Hồi chiều ngày 11/10, sau khi nhận đủ tiền từ ê-kíp Phi Nhung, Hồ Văn Cường lên tiếng. Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi vì đã im lặng do có nỗi niềm riêng khó nói. Hồ Văn Cường còn đính chính không nhờ ai đòi giùm cát-sê, cũng như chưa từng liên hệ với Nhâm Hoàng Khang. Ngoài ra, Hồ Văn Cường mong muốn khép lại ồn ào để mẹ nuôi được an nghỉ và thông báo dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi.
Sau khi Hồ Văn Cường rời công ty của Phi Nhung, một nha khoa thẩm mỹ đề nghị hợp tác với nam ca sĩ làm đại sứ hình ảnh, cát-sê 2 tỷ đồng/năm, hợp đồng 5 năm, thanh toán trước một năm sau ngày ký hợp đồng.

Xem video "Mẹ Hồ Văn Cường công khai sổ tiết kiệm từ tiền thưởng quán quân của con trai". Nguồn FB Đỗ Quang Chí

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)