Quá khứ đen tối khiến Lưu Gia Linh luôn rơi nước mắt khi nhớ về

Mãi đến năm 2008, Lưu Gia Linh mới có can đảm chính thức thừa nhận với báo giới việc bị xã hội đen bắt cóc, làm nhục. Đây là điều cô phải giấu giếm trong gần 20 năm trời.

Làng giải trí Hong Kong những năm 70 - 80 vốn rất nổi tiếng bởi nhiều cạm bẫy tình, tiền và cả thế lực xã hội đen đứng phía sau thao túng. Có nhiều nữ diễn viên đang ở đỉnh cao danh vọng nhưng lại gây mích lòng xã hội đen nên bị bắt cóc, cưỡng hiếp dã man khiến cho sự nghiệp xuống dốc không phanh, thậm chí là tâm thần điên dại. Trong đó không thể kể đến Lưu Gia Linh. Nhưng may mắn hơn nhiều người, nữ diễn viên Lưu Gia Linh đã vượt qua tủi nhục và có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Lương Triều Vỹ.
Qua khu den toi khien Luu Gia Linh luon roi nuoc mat khi nho ve
Đã có rất nhiều bông hoa Hương Cảng cùng chịu chung số phận với Lưu Gia Linh nhưng không phải ai cũng may mắn tìm cho mình được một Lương Triều Vỹ ở bên đời. 
Mới đây, Lưu Gia Linh đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Sau nhiều năm im lặng, cô mới trải lòng về sự việc gần 30 năm trước. Nói về câu chuyện cũ sau nhiều năm, Lưu Gia Linh cho biết cô đã đấu tranh với bản thân rất nhiều về những điều đã qua.
Lưu Gia Linh cho biết, cô đã tha thứ cho tất cả mọi người, kể cả người từng bắt cóc và gây cho cô những thương tổn. Bà xã của Lương Triều Vỹ thừa nhận, việc phải đối diện với những nỗi đau đớn đã giúp cô tăng khả năng chống đỡ lại mọi điều. Bằng chứng là vì đã phải trải qua những điều tồi tệ nhất nên sau này phải đối diện với điều gì cô cũng cảm thấy mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.
Qua khu den toi khien Luu Gia Linh luon roi nuoc mat khi nho ve-Hinh-2
 
Đặc biệt, cô nhận ra khả năng sinh tồn của mình trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào. Theo Lưu Gia Linh, chỉ bằng cách chấp nhận sự thất vọng và bất công trong cuộc sống mới hiểu được rốt cuộc mình cần điều gì.
Câu chuyện bắt đầu từ năm 2002, khi hững hình ảnh khỏa thân của Lưu Gia Linh bị rò rỉ và lan truyền. Theo tiết lộ, những bức ảnh này được chụp vào tháng 4/1990. Nhiều nguồn tin cho hay, khi ấy, vì từ chối quay phim cấp ba cho một công ty điện ảnh của xã hội đen nên Lưu Gia Linh đã bị bắt cóc, ép chụp ảnh khỏa thân và cưỡng bức.
Đến năm 2008, Lưu Gia Linh mới đủ can đảm để chia sẻ lại nỗi đau này. Ngay sau đó, sự việc đã khiến làng giải trí Hong Kong thật sự rúng động. Về sau, có thông tin cho rằng Lưu Gia Linh không bị cưỡng hiếp. Tuy nhiên, nữ diễn viên không lần nào nhắc lại chuyện cũ nữa nên chẳng ai biết thực hư của câu chuyện thế nào.
Theo Ngọc Anh/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)