Phương Oanh rút khỏi đề cử Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards

Phương Oanh thông báo lý do cô không tranh giải VTV Awards năm nay ngay khi có tên trong danh sách đề cử đợt 2.

Ngay khi có tên trong danh sách công bố đợt 2 đề cử giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards năm nay vừa công bố, ngày 2/8, Phương Oanh có thông báo chính thức trên trang cá nhân. "Oanh đã yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay ngay từ khi giải chuẩn bị khởi động và đến giờ vẫn sẽ giữ vững quyết định này. Mong BTC và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh đã từng chia sẻ với fan của mình trước đó rồi. Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn của Oanh, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành". 

Phuong Oanh rut khoi de cu Dien vien nu an tuong VTV Awards

Phương Oanh.

Trước đó, nhiều khán giả thắc mắc vì trong danh sách 10 diễn viên đầu tiên được công bố trong đợt 1 không có Phương Oanh dù vai Nam trong Hương vị tình thân được yêu thích và diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1989 được đánh giá tích cực. Ngày 1/8, VTV bổ sung 2 diễn viên mới là Phương Oanh và Tú Oanh vào danh sách đề cử đợt 2 để chuẩn bị cho vòng bình chọn trước khi công bố chính thức 5 cái tên lọt đề cử vào ngày 5/8. 

Với sự chủ động rút lui của diễn viên Phương Oanh, sẽ chỉ còn 9 gương mặt tranh 5 suất đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards năm nay. Đó là: Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Thanh Hương, NSND Thu Hà, Thu Quỳnh, Ngọc Lan, Thuý Diễm, Nguyệt Hằng và Tú Oanh. 

Theo Vy Uyên/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)