Phi Thanh Vân: "Cuộc hôn nhân thứ hai là một sai lầm của tôi"

Google News

Phi Thanh Vân bật khóc khi nhớ về những ồn ào với người chồng thứ 2 và xem đây là một "cuộc hôn nhân sai lầm".

Phi Thanh Vân là khách mời trong talkshow Lối ra với Host Cù Trọng Xoay lên sóng vào tối 26/8. Nữ diễn viên xuất hiện rạng rỡ trong bộ váy đỏ, trải lòng về những biến cố và nỗi buồn khi bước ra 2 cuộc hôn nhân quá khứ.

Phi Thanh Van:

Phi Thanh Vân khóc khi nhớ về những biến cố hôn nhân.

Phi Thanh Vân trải qua 2 lần đổ vỡ. Với người chồng đầu tiên là doanh nhân người Pháp, chuyện kết hôn đến ly hôn của cô diễn ra nhẹ nhàng, văn minh. Nữ diễn viên vẫn dành nhiều lời tốt đẹp cho người chồng ngoại quốc, khen anh có thần thái, năng lượng tích cực.

Nhưng với người chồng thứ hai thì không như cô nghĩ. Nữ diễn viên kể sau 3 năm chung sống, những mâu thuẫn về quan điểm, tư duy, tính cách của cô và chồng cũ bắt đầu xuất hiện. Đó chính là lý do khiến tất cả nguội lạnh, từ cách trò chuyện hàng ngày đến việc… giường chiếu và cuối cùng là sự đổ vỡ. “Giai đoạn đó tôi rất đau khổ, vật vã. Lúc ấy tôi vẫn sống với bản năng của một nghệ sĩ, khóc là khóc, gào là gào và không ngừng đặt ra những câu hỏi vì sao, vì sao?”.

Theo Phi Thanh Vân, cô sốc khi trong những lần cãi vã phải liên tục nghe những tiếng chửi thề, miệt thị từ chồng cũ. Nữ diễn viên ám ảnh với hành động chồng lấy mã tấu chém nát đồ đạc trong nhà. Cô liền ôm con về nhà mẹ và gọi cho công an nhờ can thiệp vì lo sợ nguy hiểm cho mình và con trai.

Phi Thanh Van:

Phi Thanh Van:

"Khi người đàn ông đang căng thẳng như vậy, tôi im lặng và rút lui. Rất nhiều cặp vợ chồng đánh nhau, choảng nhau vì không ai giữ được sự tỉnh táo về lý trí, để cảm xúc lên ngôi nên xảy ra những điều đáng tiếc. Và khi nhận ra năng lượng của người chồng thứ hai rất tiêu cực, tôi biết mình đã sai lầm”, diễn viên chia sẻ.

Sau khi ly dị, Phi Thanh Vân rất chông chênh về tinh thần. Cô tìm đến bố mẹ, vợ chồng anh trai, bạn bè trút bầu tâm sự, thậm chí lên báo để than thân trách phận, đổ lỗi. Nhưng rồi khi gặp những chuyên gia tâm lý và nghiêm túc theo học tâm lý, cô dần tìm ra lối thoát và chữa lành nỗi đau cho mình.

Diễn viên cho rằng mình thất bại trong hôn nhân vì không ai dạy cách yêu, cách làm vợ như thế nào,... Tất cả cô chỉ hoàn toàn làm theo bản năng mách bảo. Từ những sai lầm quá khứ, cô rút ra bài học và dần đứng lên để làm lại từ đầu.

Phi Thanh Van:

Phi Thanh Vân và host Cù Trọng Xoay.

Diễn viên Cô gái xấu xí cho biết cuộc sống hiện tại của cô rất tốt về cả vật chất lẫn tinh thần. Cô đầu tư kinh doanh vào nhiều lĩnh vực như bất động sản, y tế, sức khoẻ, đồng thời tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, cống hiến cho cộng đồng.

Mỗi ngày với Phi Thanh Vân bắt đầu từ 5 giờ sáng. Cô dậy sớm để ngồi thiền 30 phút, sau đó sẽ đưa con đi học rồi đến phòng gym tập luyện và bắt đầu lịch trình công việc. “Dù cuộc sống khá quy củ nhưng tôi vẫn có những cuộc vui trong khuôn khổ cho phép”, cô cười nói.

Theo Tuấn Chiêu/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)