Phi Nhung nhắn nhủ đến con nuôi Hồ Văn Cường thi tốt nghiệp THPT

Hồ Văn Cường đang thi tốt nghiệp THPT. Mới đây, giọng ca 18 tuổi nhận được lời chúc từ mẹ nuôi Phi Nhung. 

Sáng nay (ngày 7/7), Hồ Văn Cường chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trước đó, em được mẹ nuôi Phi Nhung chúc thi tốt. “Thi tốt nha, làm con của mẹ, không gì mà không thể. Chúc con thi thành công, ở nhà đợi tin con đó, cố lên", Phi Nhung nhắn nhủ Hồ Văn Cường.
Phía quản lý của Phi Nhung mới đây cũng đăng tải hình ảnh đưa Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột của em đi làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT. Phi Nhung không xuất hiện trong bức ảnh này.
Phi Nhung nhan nhu den con nuoi Ho Van Cuong thi tot nghiep THPT
 Phi Nhung chúc con nuôi thi tốt sau ồn ào.
Phi Nhung nhan nhu den con nuoi Ho Van Cuong thi tot nghiep THPT-Hinh-2
 Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột đi làm thủ tục dự thi.
Cách đây không lâu, mối quan hệ mẹ nuôi con nuôi giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây xôn xao khi giọng ca 18 tuổi lộ đoạn hội thoại muốn thoát khỏi Phi Nhung. Ngoài ra, tiền cát-sê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý của Phi Nhung nắm giữ, bản thân em không được biết. Giữa ồn ào, Hồ Văn Cường mong khép lại sự việc để tập trung cho việc thi cử.
Đến nay, Phi Nhung vẫn bị một số cư dân mạng đòi trả cát-sê của Hồ Văn Cường. Về phần mình, cô không ngại đáp trả. Mới đây, khi bị một antifan hỏi vặn: “Trả tiền cho Cường chưa vì Cường 18 tuổi rồi”, Phi Nhung phản hồi: "Em qua nhà chị. Chị đưa cho em nha".
Hay khi bị một antifan khác nhắc nhở: "Lỗi thì nên nhận và sửa đi chị ạ. Trả lại 5 năm tiền công đi hát cho Cường chưa mà vẫn còn nghêu ngao bài lòng mẹ", Phi Nhung đáp trả: "Trả cho em hả?".

Xem video Ngôi nhà của Hồ Văn Cường ở Tiền Giang. Nguồn Zing

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)