Phạm Quỳnh Anh lộ diện sau khi đệ đơn ly hôn Quang Huy

(Kiến Thức) - Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy đệ đơn ly hôn sau 6 năm chung sống. Sau thông tin hôn nhân tan vỡ, nữ ca sĩ vừa xuất hiện với hình ảnh tươi tắn.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem MV "Tất cả sẽ thay em" của Phạm Quỳnh Anh. Nguồn Youtube/ Phạm Quỳnh Anh:
Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh vừa được một người bạn của cô chia sẻ trên trang cá nhân. Xuất hiện sau thông tin đệ đơn ly hôn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh nở nụ cười rạng rỡ. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có khoảnh khắc ghé một ngôi chùa ở Hà Nội cầu an.
Pham Quynh Anh lo dien sau khi de don ly hon Quang Huy
 Phạm Quỳnh Anh. Ảnh: FB
Pham Quynh Anh lo dien sau khi de don ly hon Quang Huy-Hinh-2
 
Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy đệ đơn ly hôn sau 1 năm ly thân. Sau lời chia sẻ của Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh giữ im lặng. Trong khi đó, bố của Phạm Quỳnh Anh vừa gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh Phạm Quỳnh Anh bên hai con gái kèm dòng chú thích: "Ấm áp".
Bố mẹ của Phạm Quỳnh Anh che chở con gái từ nhỏ đến lớn. Đến khi lấy chồng, sinh con, Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn được 2 đấng sinh thành lo lắng, chăm sóc và giúp đỡ việc chăm sóc hai con gái nhỏ.
Về phía Quang Huy, anh không có bất kỳ chia sẻ nào trên trang cá nhân và đã khóa bình luận. Vì muốn bảo vệ sự bình yên của hai con gái, nam đạo diễn và Phạm Quỳnh Anh chọn cách kết thúc trong êm đẹp.
Trước khi đệ đơn ly hôn, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đã có khoảng thời gian 10 năm hẹn hò, 6 năm kết hôn. Đều sống kín đáo nên cả hai không chia sẻ quá nhiều về cuộc sống hôn nhân trên báo chí mà chỉ thường xuyên đăng tải hình ảnh bên hai con gái. 
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)