Phạm Hương khoe ảnh ngọt ngào nắm tay bạn trai, quyết không lộ mặt

Phạm Hương vừa đăng ảnh nắm tay bạn trai ngọt ngào nhưng vẫn quyết không để lộ danh tính sau 1 năm sống tại Mỹ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phạm Hương trong chương trình Lần đầu tôi kể". Nguồn HTV2:
Hơn một năm qua, Hoa hậu Phạm Hương gần như không hoạt động tại thị trường giải trí Việt Nam. Cô khá kín tiếng và chủ yếu tham gia các chương trình, sự kiện tại Mỹ. Mỹ nhân này thường tiết lộ với công chúng cuộc sống giàu có, sang chảnh ở xứ sở cờ hoa. Cô còn chia sẻ nhẫn đính hôn như minh chứng cho cuộc tình hạnh phúc với bạn trai, dù người này vẫn đang là một ẩn số. Mới đây, cô đăng ảnh chụp cùng bạn trai và cùng lời cảm ơn ngọt ngào. Khoảnh khắc nắm tay người đàn ông bí ẩn quyết không để lộ mặt của nàng hậu nhanh chóng thu hút sự chú ý.
Trước đó trong ngày sinh nhật của mình, Phạm Hương cũng đăng ảnh bên một nửa của mình, cô nhắn nhủ tới bạn trai: "Thank you for sharing every single moment of your life with me... Love you" (Tạm dịch: Cảm ơn anh đã chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên em. Yêu anh).
Pham Huong khoe anh ngot ngao nam tay ban trai, quyet khong lo mat
 Phạm Hương đăng ảnh nắm tay bạn trai ngọt ngào nhưng vẫn quyết không để lộ danh tính.
Pham Huong khoe anh ngot ngao nam tay ban trai, quyet khong lo mat-Hinh-2
 Trong ngày sinh nhật cô cũng úp mở chân dung người yêu.
Pham Huong khoe anh ngot ngao nam tay ban trai, quyet khong lo mat-Hinh-3
 Người đẹp hiện có cuộc sống đầy đủ, sang chảnh trên đất Mỹ.
Trong hơn một năm qua, Phạm Hương gần như không hoạt động tại thị trường giải trí Việt Nam. Cô khá kín tiếng và chủ yếu tham gia các chương trình, sự kiện tại Mỹ. Mới đây, Phạm Hương đăng ảnh chụp cùng bạn trai và viết lời ngọt ngào.
Vào tháng 9, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai, tuy nhiên, cô chưa hé lộ gương mặt cũng như danh tính người yêu. Người đẹp nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.
“Chúc mừng cô gái nhé, chúc em mãi hạnh phúc. Em hãy để ngoài tai những lời không hay của những người xa lạ em nhé, mãi theo dõi em”, một tài khoản viết.
Đầu năm 2019, Phạm Hương công bố đính hôn với bạn trai bằng việc khoe nhẫn kim cương. Đến hiện tại, danh tính người đàn ông của hoa hậu vẫn là bí mật. Trước đó, cô nhiều lần bị đồn đã sinh con tuy nhiên người đẹp từ chối trả lời.
Cô nhắn nhủ tới bạn trai: “Thank you for sharing every single moment of your life with me... Love you” (Tạm dịch: Cảm ơn anh đã chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên em. Yêu anh).
Lý do sang Mỹ sống mà phía Phạm Hương đưa ra là chữa bệnh tuyến giáp. “Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình. Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm", hoa hậu từng cho biết.
“Tôi sống vì mình chứ không vì người khác nên không cần thiết phải giải thích hay giải đáp thắc mắc của người khác về cuộc sống của mình. Sống cho mình là đủ”, cô viết thêm.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)