Park Yoochun huỷ hôn sau hai lần hoãn cưới tiểu thư gia thế “khủng“

Park Yoochun đã quay về đời sống độc thân sau hai lần huỷ hôn với vợ sắp cưới. Trước đó, sau khi công khai chuyện tình với thành viên JYJ, Hwang Hana nhiều lần bày tỏ sự mệt mỏi.

>>> Mời quý độc giả xem video "Sao Hàn từng gặp tai nạn nguy hiểm khi đi show thực tế". Nguồn Youtube:
Mới đây, trước thông tin Park Yoochun và vị hôn thê gia thế khủng Hwang Hana huỷ hôn, chia tay trong hoà bình, C-Jes Entertainmet - đơn vị chủ quản của thành viên JYJ đã chính thức lên tiếng xác nhận. Phía C-Jes cho biết: “Đúng là họ không còn ở bên nhau. Xin hãy thông cảm về việc chúng tôi không thể giải thích chi tiết hơn vì đây là vấn đề thuộc phạm vi đời tư cá nhân của họ”.
 
Ngay sau khi chia sẻ, thông tin Park Yoochun huỷ hôn khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Trước đó, tháng 4/2017, Park Yoochun gây sốc khi tiết lộ đang hẹn hò với bạn gái làm việc ngoài ngành giải trí. 5 tháng sau, anh xác nhận đã đính hôn và sẽ làm đám cưới vào cuối tháng 9. Tuy nhiên, sau đó ít ngày, hôn lễ liên tục thông báo bị hoãn trước sự hoang mang từ người hâm mộ.
 Bức hình cả hai hẹn hò từng được Dispatch chia sẻ.
Hwang Hana năm nay 29 tuổi, là cháu gái của người sáng lập của công ty thực phẩm Namyang. Cũng có thông tin cho biết cô là giám đốc điều hành của một trung tâm mua sắm. Họ gặp nhau thông qua sự giới thiệu của bạn bè, và Hwang Hana đã giúp đỡ, động viên Park Yoochun trong thời gian anh vướng scandal.
 
Tuy nhiên, sau khi công khai chuyện tình với thành viên JYJ, Hwang Hana nhiều lần bày tỏ sự mệt mỏi khi bị công chúng chú ý đến đời tư quá đà. “Mối quan hệ của chúng tôi trở nên khá miễn cưỡng… Từ lúc công khai mối quan hệ, khi đi trên đường hay ở trong nhà hàng, chúng tôi đều bị nhiều người chú ý và chụp ảnh, điều đó làm cho tôi cảm thấy rất mệt mỏi” - cô nói.
Hwang Hana cũng từng phủ nhận chuyện kết hôn với Yoochun và gia thế khủng của bản thân trên mạng, tuy nhiên, ít lâu sau, người đẹp đã xoá bài đăng này. Trước đó, cô cũng gây sốc khi chia sẻ về hôn nhân: “Cho đến hết đời, tôi sẽ không bao giờ kết hôn”.
Theo Trang Huyền/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)