Ông Cao Thắng tiết lộ đang nghén theo vợ

Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi vẫn thường xuyên chia sẻ những tin tức liên quan tới nhóc tì của mình cũng như cập nhật thông tin cho khán giả biết.

Đông Nhi luôn là cái tên được nhiều fan hâm mộ quan tâm, đặc biệt là từ thời điểm cô thông báo mang thai đứa con đầu lòng. Để ý một chút là từ ngày có bầu Đông Nhi cũng chăm update hình ảnh cá nhân hơn, có vẻ như bà xã Ông Cao Thắng không giấu được sự hồi hộp chào đón em bé lớn lên từng ngày trong bùng. 

Mới đây, Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai nhận được nhiều sự chú ý. Có thể thấy cả hai đều thể hiện sự rạng rỡ và hạnh phúc đáng ghen tỵ. 

Ong Cao Thang tiet lo dang nghen theo vo

Theo chia sẻ của Đông Nhi, sau khi biết tin mình mang bầu, nữ ca sĩ đã thay đổi thói quen cũng như cách sống của mình. Đông Nhi đi đứng nhẹ nhàng là thường xuyên đọc sách thai giáo.

“Ngay sau khi biết tin mang bầu là Nhi đã thay đổi ngay lập tức, từ đi đứng nhẹ nhàng đến tìm đọc hết sách thai giáo, ăn uống tập luyện cũng cẩn thận hơn. Tất cả cũng chỉ mong con mình khỏe mạnh, thông minh”, cô nói. 

Còn về phía ông Cao Thắng thì bất ngờ than trời vì nghén và tăng cân theo Đông Nhi. “Dấu hiệu nhận biết có nghén theo vợ là size mặt tăng đều”, trong khi đó Đông Nhi lại hào hứng khoe khẩu phần ăn ngày càng tăng: “Trộm vía “thế lực nhí” ăn sạch cả đĩa to làm bụng căng tròn, phải dùng thủ thuật che mặt cho bớt múp một chút”, anh viết. 

Trong lần gần đây nhất cả hai cũng vô tình tiết lộ giới tính của em bé thông qua bài đăng trên mạng xã hội. Đó là khi Đông Nhi chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được nghe chuyển động của thai nhi trong bụng. Có thể nói đây là khoảng thời gian ý nghĩa và thiêng liêng nhất. Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng thể hiện rõ niềm hạnh phúc khi cảm nhận thiên thần nhỏ đang lớn lên từng ngày.

Ong Cao Thang tiet lo dang nghen theo vo-Hinh-2

Đông Nhi viết: "Hôm nọ mẹ Nhi đang ngồi đọc sách chờ ba Thắng pha sữa cho uống thì tự nhiên cảm thấy sự chuyển động nhẹ trong bụng. Ban đầu, Nhi còn tưởng bụng sôi do đói, xong lại thấy chuyển động vài lần tiếp nữa, lúc đó mẹ mới nhận ra là con yêu của ba mẹ đã biết đạp rồi.  Ba Thắng biết mà ganh tỵ ra mặt, cả buổi ngồi kế đặt tay lên bụng mẹ chờ con đạp tiếp. Canh trúng lúc cục cưng cử động cái là ba mẹ vỡ òa cười cả buổi quên hết công việc".

Và không để fan hâm mộ phải chờ lâu, Đông Nhi cũng đã chính thức tiết lộ giới tính của em bé qua một chi tiết nhỏ. Cô gọi thiên thần trong bụng bằng cái tên rất đáng yêu "trạng nhí". Có vẻ như đây là quý tử. Mặc dù cô chưa lên tiếng xác nhận nhưng ai cũng dự đoán chắc chắn về điều này. 

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)