Ôm cặp song sinh xuất viện, Hồ Ngọc Hà khoe là người hạnh phúc

Google News

(Kiến Thức) - Hồ Ngọc Hà sinh đôi cách đây ít ngày. Mới đây, nữ ca sĩ khoe hình ảnh xuất viện bên con trai và con gái nhỏ đồng thời tâm sự cô hiện tại là người hạnh phúc.
 

Sáng ngày 4/11, Hồ Ngọc Hà sinh đôi bằng phương pháp sinh mổ. 4 ngày sau, nữ ca sĩ xuất viện. Chia sẻ hình ảnh ra viện bên bạn trai cùng hai con nhỏ, Hà Hồ tâm sự: “Nghệ sĩ, tiến sĩ, thi sĩ cũng cần sống một cuộc sống như bao người.
Em có đi đẻ cũng xấu xí nhưng điều đọng lại quan trọng là mục đích của mỗi người là gì. Em là luôn muốn có nhiều con, vì em yêu trẻ con và giờ giấc mơ của em thành hiện thực.
Dù vất vả đấy, bận rộn đấy và cũng tan nát cả người đấy nhưng với em đây là niềm vui lớn nhất. Và em cũng sẵn sàng đón nhận mọi thứ có xảy ra như thế nào ở thì tương lai nhưng ít nhất ở hiện tại em là người hạnh phúc. Gia đình nhỏ này chân thành trân trọng những lời chúc tốt đẹp của mọi người”.
Om cap song sinh xuat vien, Ho Ngoc Ha khoe la nguoi hanh phuc
 Hà Hồ xuất viện.
Khi Hồ Ngọc Hà sinh hai bé Leon và Lisa, Kim Lý và gia đình của Hà Hồ túc trực ở bệnh viện để động viên tinh thần nữ ca sĩ. Mới đây, Kim Lý khoe khoảnh khắc ôm hai con trong vòng tay. Dưới bài đăng, Hà Hồ “than thở”: “Nơi mẹ Hà hay dựa nay đã thuộc về các con”.
Ngày 6/11, mẹ của Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh bé Subeo - con trai của nữ ca sĩ và chồng cũ ngắm nhìn bé Leon và Lisa, trong khi đó, Hà Hồ ôm chầm bé Subeo từ đằng sau còn Kim Lý hướng ánh mắt về bạn gái.
Om cap song sinh xuat vien, Ho Ngoc Ha khoe la nguoi hanh phuc-Hinh-2
 
Om cap song sinh xuat vien, Ho Ngoc Ha khoe la nguoi hanh phuc-Hinh-3
 
Bạn bè, đồng nghiệp và khán giả liên tục để lại bình luận chúc mừng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Cả hai đã có con chung sau 3 năm hẹn hò. Có lẽ, đôi uyên ương sẽ sớm tổ chức đám cưới.

Xem video "Hồ Ngọc Hà song ca cùng Hà Anh Tuấn". Nguồn FB Hồ Ngọc Hà

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)