Nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân: Bán penthouse 10 tỷ, xây nhà 5 tầng

Nữ diễn viên bán căn penthouse 10 tỷ, nhà quận 10, TP.HCM để mua một miếng đất ở khu dân trí cao, xây tòa nhà 5 tầng, có thang máy.

- Chị vừa chia sẻ bản vẽ một căn nhà mới khiến nhiều khán giả trầm trồ. Thực hư thế nào thưa chị?
- Bố tôi đã mất, mẹ thì ở một mình. Năm nay mẹ đã 70 nên tôi và anh trai khá lo lắng khi để bà ở một mình. Tôi từng bảo mẹ qua chung cư sinh sống nhưng bà không đồng ý. Vì vậy tôi sẽ bán căn penthouse 10 tỷ, nhà quận 10, TP.HCM để mua một miếng đất ở khu dân trí cao, xây tòa nhà 5 tầng, có thang máy. Tôi sẽ đưa tất cả mọi thứ về căn nhà này.
- Việc chị quy tụ mọi thứ về một địa điểm có thuận lợi và khó khăn gì?
- Tôi sẽ sống cùng con và mẹ. Ngoài ra tôi sẽ đưa công ty, showrom về đây. Tôi nghĩ mình sẽ vừa tiện chăm sóc cho gia đình, vừa thuận lợi trong việc quản lý kinh doanh mà không phải di chuyển nhiều. Trước đây tôi ở quận 7, muốn thăm mẹ thì phải về quận 10. Công ty lại ở quận 6 khiến tôi mất năng lượng, thời gian... Tôi đã họp các thành viên trong gia đình về việc xây nhà mới và bản thân cũng nghiêm túc lập kế hoạch tài chính để thực hiện mục tiêu.
Bản vẽ nhà 5 tầng Phi Thanh Vân đang lên kế hoạch xây dựng
- Vậy mục tiêu này bao lâu nữa chị sẽ bắt đầu triển khai?
- Nếu mình chỉ suy nghĩ mà không có đề án, chiến lược, lên những con số về tài chính thì khó có thể hoàn thành được. Tôi quyết tâm làm việc này và có hé lộ là năm 202... Tôi muốn giấu chính xác ngày khởi công và hoàn thiện. Tôi biết với mục tiêu này, mình sẽ tốn rất nhiều công sức, tiền của, và có thể làm việc thêm với ngân hàng.
Tiền bây giờ kiếm rất khó, trừ những đại gia rất giàu. Không có bất cứ doanh nghiệp nào từ nhỏ đến lớn có thể đứng ra vỗ ngực rằng tôi không bao giờ vay ngân hàng. Hiện tôi sống không quá hà tiện nhưng rất tiết kiệm để tập trung cho chiến lược lớn.
- Tháng 10.2018, chị tiết lộ việc mua đất xây cung điện "khủng" tặng riêng gia đình. Hiện dự án này ra sao?
- Năm 2018 rất nhiều chuyện xảy ra với tôi. Tôi phải vun vén, miếng đất đó tôi đã bán để đầu tư kinh doanh. Bây giờ tôi lại lên kế hoạch khác. Cuộc sống mà, đôi khi cũng phải có mục đích để hoàn thành. Nếu sống mà cứ bình thường cho qua ngày thì rất chán và giống như sương mờ. Tôi chỉ biết cố gắng.
Gánh nặng trên đôi vai gầy của người phụ nữ nhỏ bé là trăm nỗi lo toan, bộn bề suy ngẫm. Tôi vẫn tin vào sự chăm chỉ làm việc, cần kiệm sẽ tích luỹ tài sản về sau, đỡ đần cho tuổi lớn sức kiệt, cũng như phụng dưỡng cha mẹ già.
- Tòa nhà 5 tầng chắc hẳn sẽ tiêu tốn của chị khoản chi phí xây dựng không hề nhỏ?
- Tôi nghĩ mình nên giấu chuyện tiền bạc. Vừa qua Nhật Kinh Anh bị trộm vào nhà phá két sắt, lấy nhiều tài sản trị giá 5 tỷ mà tôi thấy tội quá.
Tiền bạc để ở nhà thật sự rất tế nhị. Trong nhà tôi không bao giờ giữ tiền mặt nhiều. Giờ cướp có dí súng tôi thì trong nhà có không quá 100 triệu đồng. Mọi giao dịch tôi đều thực hiện qua ngân hàng cho tiện lợi và an toàn.
Như bản vẽ của căn nhà, tôi chỉ đăng mặt tiền. Nếu đăng chi tiết bản vẽ bên trong thì chẳng khác nào tôi chỉ đường lối cho kẻ gian. Căn nhà có phong cách đơn giản nên không mất nhiều thời gian xây dựng. Tôi và mọi người đang háo hức đến ngày dọn về cơ ngơi mới.
Theo Phan Trai Úc / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)