Nhìn lại quãng đường tan vỡ tình bạn giữa Mr. Đàm và Phương Thanh

Từng là những người bạn được cho là khá thân thiết nhưng nay Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng lại ở "hai đầu"..

Sau Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng, thông tin Đàm Vĩnh Hưng "chèn ép" Phương Thanh, không muốn cô ngồi trên ghế nóng cùng mình đã được đưa ra. Mặc dù Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận thông tin này nhưng nhà sản xuất chương trình khẳng định đó là sự thật. 

Chân tướng sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ nhưng một lần nữa, mâu thuẫn lâu dài giữa Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh được nhắc đến. 

Ít ai biết, trước khi "không thể đứng chung sân khấu" cùng nhau, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh đã từng là 2 người bạn thân thiết đến thế nào. 

Nhin lai quang duong tan vo tinh ban giua Mr. Dam va Phuong Thanh
 Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh từng rất thân thiết
Những năm đầu tiên của giai đoạn Làn sóng xanh, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh là 2 cái tên được nhắc đến khá nhiều. 2 người, với 2 cá tính mạnh giống nhau, đã trở thành 2 người bạn khắng khít trên sân khấu và cả ngoài đời. 

Ngày đó, cả 2 cùng đi ăn chung, thậm chí người này đến nhà người kia lấy thức ăn mang về... Và dĩ nhiên, đi cùng đó là những mỹ từ dành cho nhau.

Có thời điểm, nói về tình bạn này, 'chị Chanh' dành nhiều lời lẽ đầy trân trọng: “Ở chúng tôi có sự đồng điệu, chúng tôi có máu điên khi hát, luôn hát hết mình, hay pha trò với khán giả trên sân khấu để giải tỏa không khí căng thẳng. Hưng nói chuyện có duyên và rất hay, là người biết cách chia sẻ vui buồn một cách chân thật”.
Nhin lai quang duong tan vo tinh ban giua Mr. Dam va Phuong Thanh-Hinh-2
 Hình ảnh thân thiết giữa Mr. Đàm và Phương Thanh chỉ còn trong quá khứ

Nhưng rồi, 1 năm sau, trong liveshow được tổ chức vào tháng 8/2007, Phương Thanh úp mở về chuyện bị người khác chơi xấu, muốn sự nghiệp cô đi xuống. Một khoảng thời gian, nữ ca sĩ bị nhắn tin đe doạ liên tục khiến tinh thần bị ảnh hưởng. Một nhà báo, đồng thời là bạn của Phương Thanh cũng bị “vạ lây”, bị đánh đến nhập viện và khâu 7 mũi. Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết, một trong 2 người cô nghi ngờ liên quan trực tiếp đến những việc tồi tệ đó chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Dù tình hình rất căng thẳng nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng có thái độ hết sức ôn hoà, tiếc nuối cho mối quan hệ giữa anh và Phương Thanh: “Hưng không muốn mất đi một người bạn hiểu được mình, có thể chia sẻ với nhau những điều không thể nói với ai khác. Người nào là thủ phạm của sự việc “ác độc” này, thế nào cũng sẽ gặp quả báo”.


Nhin lai quang duong tan vo tinh ban giua Mr. Dam va Phuong Thanh-Hinh-3
 Những ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng phải đối diện với thông tin anh "chèn ép", yêu sách với chương trình để không có sự xuất hiện của Phương Thanh.
Năm 2008, trong một bài phỏng vấn, Phương Thanh tiếp tục để cập mối quan hệ với Mr. Đàm, khẳng định không hề thân thiết như mọi người nghĩ. Cô còn thẳng thắn cho rằng Đàm Vĩnh Hưng chỉ là thế hệ đàn em chứ không phải ngang hàng.

Khi này, thông tin Đàm Vĩnh Hưng hại Phương Thanh bằng bùa ngải đã được râm ran trong showbiz. 
Nhin lai quang duong tan vo tinh ban giua Mr. Dam va Phuong Thanh-Hinh-4
Cả hai hội ngộ trong một chương trình vào năm 2012 

Mãi 4 năm sau, mối quan hệ ồn ào này lại 'phủ sóng' mặt báo khi cả hai cùng góp mặt trong chương trình Làn sóng xanh 2012. Song ca cùng nhau, tình tứ cùng nhau... khiến nhiều người cho rằng gương vỡ lại lành.

Tuy nhiên, sau đó, Phương Thanh lên tiếng khẳng định không hề có chuyện cả hai làm hoà và tuyên bố “Không bao giờ có chuyện tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng”. Nữ ca sĩ nói rõ gương đã vỡ thì không nên tiếp tục chạm vào vì sẽ đứt tay. Cho nên cuối cùng, với Phương Thanh, chuyện cũ có thể dẹp qua một bên, nhưng bắt đầu lại mối quan hệ với Mr. Đàm là điều không thể.


Nhin lai quang duong tan vo tinh ban giua Mr. Dam va Phuong Thanh-Hinh-5
 

Mâu thuẫn đã được chỉ tên trực diện hơn khi trong một bài phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng đề cập: "Tôi dám lấy cả sinh mạng của mình, của tất cả những người tôi yêu quý để thề độc rằng tôi chưa bao giờ làm hại ai bằng bùa ngải. Chuyện đó không có thật và tôi dám lấy tất cả mọi thứ tôi có để tuyên thệ, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của nó như thế nào!".

Điều này không làm dập tắt được những ồn ào, nghi vấn về mối quan hệ của 2 người, mà còn thổi bùng lên mâu thuẫn khi Phương Thanh đáp trả lại sự khẳng định đó trên trang cá nhân: "Bây giờ tôi phải gọi bạn là gì đây. Bằng tên thì không thể vì không còn thân mật lắm. Tôi không có tính thảo mai nên tôi không thể làm được. Vậy tôi gọi là 8Đàm nhé, tôi không kêu là Mr Đàm được, bởi vì tôi biết ông Đàm là ai, và ở đâu...".


Nhin lai quang duong tan vo tinh ban giua Mr. Dam va Phuong Thanh-Hinh-6
 

Trong dòng chia sẻ này, Phương Thanh nhắc đến chuyện cả 2 đã từng "giáp mặt" nhau và khi ấy, thậm chí nữ ca sĩ chỉ thẳng tên rằng chính Đàm Vĩnh Hưng và mẹ anh đã "làm chuyện xấu" hại chị...

Từ câu chuyện của Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng, một lần nữa người ta lại thấy showbiz cái gì cũng mong manh, nhất là tình bạn!Theo Đông Triều/Phunuonline

>> xem thêm

Bình luận(0)