Nhìn ảnh Brad Pitt thời chưa nổi tiếng, thở dài trước nhan sắc hiện tại

Những tấm hình chụp Brad Pitt năm 23 tuổi khiến mọi người ngưỡng mộ bao nhiêu thì họ lại thất vọng bấy nhiêu khi ngắm nhan sắc xuống cấp của anh ở hiện tại.

>>> Mời quý độc giả xem video "Brad Pitt tiết lộ lý do ly hôn Angelina Jolie". Nguồn VTC1:
Vừa qua, nhiếp ảnh gia Sandra Downie-Dunn có chia sẻ với công chúng những hình ảnh hiếm chụp chân dung Brad Pitt khi anh 23 tuổi. Vào thời điểm năm 1987, Brad mới chân ướt chân ráo vào làng nghệ thuật. Anh có tham gia bộ phim Less Than Zero và Another World nhưng chưa có được thành quả.
 

 

 

Những hình ảnh thời chưa nổi tiếng của Brad Pitt được nhiếp ảnh gia Sandra Downie-Dunn chia sẻ.
Chính vì chưa có được danh tiếng nên cuộc sống của Brad Pitt thời đó cũng rất khó khăn. Nhiếp ảnh gia Sandra kể lại rằng Brad nghèo đến nỗi chẳng có tiền trong người và cũng không có đủ tiền để mua nổi một chiếc bánh hamburger.
 Brad Pitt và nhiếp ảnh Sandra Downie-Dunn.
Nói về nam diễn viên này, nhiếp ảnh gia có tiếng trên bày tỏ: "Brad Pitt là chàng trai dễ mến. Bố tôi nói anh ấy khiến người ta nhớ tới hình ảnh Robert Redford và nếu một ngày nào đó Brad nổi tiếng thì ông sẽ làm phim với anh ấy. Vào thời điểm đó Brad không tin mình sẽ trở thành một ngôi sao".
 

 

 

 
 

 Ở tuổi 23, Brad Pitt sở hữu gương mặt lãng tử cùng nụ cười hút hồn.
Brad Pitt bắt đầu được chú ý qua vai cao bồi trong phim Thelma & Louise (1991). Sau đó anh thành công với các bộ phim như Fight Club (1999), Ocean’s Eleven (2001), Mr. & Mrs. Smith (2005), Moneyball (2011)… Ngoài vai trò diễn viên, Brad còn là nhà sản xuất phim chuyên nghiệp.
Kể từ sau khi ly hôn với Angelina Jolie, Brad Pitt ít xuất hiện trước công chúng. Diện mạo của anh cũng xuống cấp nhanh chóng khiến không ít người tiếc nuối cho nhan sắc trước kia của Brad.
 

Diện mạo "xuống cấp" của Brad Pitt ở hiện tại khiến nhiều người thở dài ngao ngán. 
Theo Nguyễn Linh/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)