Ngô Cẩn Ngôn “Diên Hi công lược” lại bị ném đá vì chảnh chọe

Sau nhiều lần bị chỉ trích vì hành xử chảnh chọe, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục nhờ trợ lý dìu đi với dàn bảo vệ 20 người khi tham dự sự kiện. Hình ảnh này khiến nhiều khán giả khó chịu.

>>> Mời quý độc giả xem video giới thiệu phim Diên Hi công lược. Nguồn Youtube/ Diên Hi công lược:
Ngô Cẩn Ngôn đang là một trong những nghệ sĩ bị "ném đá" nhiều nhất làng giải trí Hoa ngữ khi liên tục bị tố chảnh chọe, hành xử như vợ vua. Trước đó, từ một diễn viên phụ mờ nhạt, Ngô Cẩn Ngôn trở thành tên tuổi được săn đón sau thành công với vai Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược.
Hình ảnh được trang iFeng cho thấy trong sự kiện tại Thượng Hải vào ngày 7/10, Ngô Cẩn Ngôn phải nhờ trợ lý dìu khi di chuyển. Đồng thời, đội ngũ bảo vệ 20 người tạo thành lối đi riêng, ngăn cách với những người xung quanh để cô rời khỏi sự kiện.
Đây là hình ảnh thường thấy khi các ngôi sao quốc tế như Chương Tử Di, Phạm Băng Băng,... xuất hiện trong những sự kiện ở nơi công cộng, có đông người tham dự.
Ngo Can Ngon “Dien Hi cong luoc” lai bi nem da vi chanh choe
 Dàn vệ sĩ khoảng 20 người tạo thành hàng rào ngăn cách Ngô Cẩn Ngôn với người hâm mộ xung quanh.
Bên dưới hình ảnh, nhiều người bình luận bức xúc về thái độ chảnh chọe của Ngô Cẩn Ngôn. Hành động của nữ diễn viên bị cho là quá phô trương. Thông thường, nghệ sĩ cần trợ lý dìu chỉ đi khi diện trang phục rườm rà, dễ té ngã.
Trong khi đó, Ngô Cẩn Ngôn mặc trang phục gọn gàng, không vướng víu nên có thể tự di chuyển thay vì phải vịn tay trợ lý giống như một vị quý phi trong phim. Một khán giả bình luận: "Nhiều người nổi tiếng hơn còn không cần nhiều vệ sĩ đến như vậy. Cô ấy là ai, chúng tôi không biết".
Trước đó, hành động nhờ trợ lý dìu đi của Ngô Cẩn Ngôn từng khiến cô nhận nhiều chỉ trích. Trong một lần xuất hiện, Ngô Cẩn Ngôn nhất quyết không xuống xe mà đợi trợ lý mở cửa mới chịu bước xuống. Nhiều người cho rằng Ngô Cẩn Ngôn mới nổi tiếng nhưng sớm ảo tưởng mình là sao hạng A.
Ngo Can Ngon “Dien Hi cong luoc” lai bi nem da vi chanh choe-Hinh-2
 Ngô Cẩn Ngôn cần đến trợ lý dìu đi khiến nhiều người chỉ trích.
Ngày 28/8, tờ Điện ảnh Trung Quốc (trực thuộc đài CCTV) công khai lên án Ngô Cẩn Ngôn cùng ê-kíp là thiếu chuyên nghiệp, coi thường người khác. Nhóm phóng viên đến điểm hẹn phỏng vấn sớm nửa tiếng nhưng phía nữ diễn viên bất ngờ thông báo đổi địa điểm cách đó rất xa.
Tại địa điểm ghi hình mới, ê-kíp phỏng vấn bị yêu cầu thanh toán chi phí thuê mặt bằng. Sau đó, Ngô Cẩn Ngôn rời đi khi chưa trả lời phỏng vấn xong vì lý do kẹt lịch.
Ngôn Cẩn Ngôn sinh năm 1990. Cô xuất thân là diễn viên múa, từng tham gia nhiều dự án truyền hình nhưng chỉ được chọn vào vai phụ mờ nhạt. Cô đóng vai chính trong Diên Hi công lược, bộ phim cung đấu gây sốt thời gian qua.
Theo Thu Thủy/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)