MC Thanh Bạch đáp trả khi bị “tố” cầm dao đuổi chém vợ?

Có lẽ đây chính là điều mà MC Thanh Bạch muốn "đáp" lại vợ cũ sau khi bị "tố" hỗn láo với ba mẹ vợ và cầm dao đuổi chém vợ?

Sau khi nghệ sỹ Xuân Hương - vợ cũ Thanh Bạch lên tiếng hé lộ những bí mật về cuộc hôn nhân của hai người thì cộng đồng mạng bất ngờ "dậy sóng". Cụ thể, người phụ nữ này cho biết cuộc hôn nhân của cô chỉ là "bức bình phong" che giấu một sự thật nào đó. Cô cũng không ngần ngại công khai, chồng cũ Thanh Bạch cũng từng cầm dao chém mình và hỗn láo với ba mẹ vợ.
MC Thanh Bach dap tra khi bi to cam dao duoi chem vo
Thanh Bạch và vợ cũ - nghệ sỹ Xuân Hương 
Tưởng chừng mọi việc đã "chìm" vào quên lãng thì sau nhiều năm ly hôn, Xuân Hương bất ngờ “vạch tội” chồng cũ Thanh Bạch. Người phụ nữ này tiết lộ đã từng bị chồng cũ cầm dao đuổi chém, chửi bới, lấy nhau về chỉ là bức bình phong, nhận được sự cảm thông của nhiều người.
MC Thanh Bach dap tra khi bi to cam dao duoi chem vo-Hinh-2
 Lời chia sẻ của MC Thanh Bạch trên trang cá nhân
Trước lời tố của vợ cũ, MC Thanh Bạch không hề lên tiếng phản hồi nhưng thay vào đó, anh đã đăng những bức ảnh biếm hoạ cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang facebook của mình rằng, “Người hoạ sĩ biếm hoạ cho chương trình Những người thích đùa đã không còn nữa. Chúc hương hồn em siêu thoát. Nét vẽ em vẫn còn, để lại cho đời, chút dư hương”.
MC Thanh Bach dap tra khi bi to cam dao duoi chem vo-Hinh-3
 
Trong thời điểm "nhạy cảm" này, người hâm mộ đồn đoán rằng có lẽ nào đây là cách Thanh Bạch đáp trả lại vợ cũ Xuân Hương.
>>> Clip MC Thanh Bạch cưới Thúy Nga Paris by night:
Theo Hương Giang (TH)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)