Mai Tài Phến - "tình tin đồn" của Mỹ Tâm lộ diện sau thời gian ở ẩn

Trên fanpage của mình, Mai Tài Phến đăng tải hình ảnh mới nhất khiến fan khá háo hức chờ ngày anh trở lại với một dự án phim mới.

>>> Mời quý độc giả xem video "Mỹ Tâm xuất hiện cùng Mai Tài Phến". Nguồn Youtube:
Vào tháng 6/2019, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm bị bắt gặp thân mật trong suốt hành trình đi show từ Nam ra Bắc. Ngoài việc công khai nựng má đàn em, cả hai còn đắp chung chăn trên máy bay. Tuy nhiên trong tiệc cảm ơn của êkip phim "Chị trợ lý của anh", Mỹ Tâm thẳng thắn đáp trả: "Tâm mà yêu ai, quen ai thì các bạn không bao giờ biết được đâu".
Từ sau đó, diễn viên Mai Tài Phến ngày càng kín tiếng trong đời sống cá nhân. Anh cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh và thông tin qua mạng xã hội. Ai nấy đều thấy nam diễn viên gần như vắng bóng trong showbiz Việt khi không có bất kì dự án phim ảnh mới nào để tiếp tục thừa thắng xông lên, khẳng định vị thể tên tuổi.
Mai Tai Phen -
 
Mai Tai Phen -
 
Mai Tai Phen -
Mai Tài Phến cực phong trần trong những hình ảnh mới đăng tải sau thời gian ở ẩn. 
Bẵng đi một thời gian, mới đây, Mai Tài Phến vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất trên fanpage. Trong hình ảnh hiếm hoi đăng tải, Mai Tài Phến vẫn rất điển trai nhưng không còn theo chuẩn "thầy giáo mưa" trước đây. Anh trông khá phong trần với kiểu nuôi ria mép, nụ cười lãng tử nhưng vẫn đủ đốn tim bao người. Các fan của anh chàng mong mỏi thần tượng sẽ sớm trở lại với những dự án phim hay trong năm nay. 
Theo Lam Khánh/ Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)