Mai Phương Thuý bất ngờ bật mí về người yêu

Đôi trai tài gái sắc liên tục tung hint, thả thính cực mạnh khiến ai ai cũng mong chờ cặp đôi quay trở lại nhưng Mai Phương Thúy lại có động thái bất ngờ.

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh là một trong những cặp đôi hiếm hoi dù đã chia tay nhưng vẫn được fan đẩy thuyền quay lại. Cả hai cũng giữ được mối quan hệ tốt đẹp với nhau, coi như tri kỷ. Có lúc còn tụ họp cùng bạn bè thân và dành cho nhau những cử chỉ tình cảm

Giữa lúc ai cũng mong chờ thì Mai Phương Thuý bất ngờ có động thái lạ. Cụ thể, nàng Hậu bày tỏ tình cảm với bạn trai và khen ngợi: "Người tôi yêu già rồi, nếp nhăn rồi, vẫn là chàng trai đẹp nhất...". Nghe thì có vẻ như Noo Phước Thịnh nhưng nếu nói già rồi thì lại chẳng phải anh. Động thái này khiến fan hâm mộ được phen chưng hửng. 

Mai Phuong Thuy bat ngo bat mi ve nguoi yeu

Không ít fan cho rằng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý hiện giờ chỉ là bạn bè, bạn trai của nàng Hậu là người khác.

Tuy nhiên nếu nói chỉ là bạn thì có gì đó sai sai bởi mọi cử chỉ của cả hai lại chứng minh điều ngược lại. Đơn cử như mới đây, cả hai đã có hành động vô cùng thân mật, nàng hậu chủ động nắm tay nam ca sĩ và kéo anh ngồi sát cạnh. Khi dây áo Mai Phương Thuý vô tình lệch khỏi vai, Noo liền tinh tế kéo lên. Thậm chí có lần Mai Phương Thúy đã livestream trong lúc nhóm bạn đang chơi trò "Ma sói" để trò chuyện với khán giả. Điều khiến nhiều người bất ngờ đó là không biết vô tình hay cố ý, khi vừa nói chuyện với hội bạn thân ở ngoài, Mai Phương Thúy đã nhắc đến Noo Phước Thịnh và còn gọi nam ca sĩ là "Noo Phước Thịnh chồng mình".

Mai Phuong Thuy bat ngo bat mi ve nguoi yeu-Hinh-2

Cả hai còn có hội bạn thân là Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Minh Hằng, Khả Ngân, Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh... rất thường xuyên cùng nhau đi du lịch chung với hội bạn lẫn tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội. 

Mai Phương Thúy cũng thừa nhận bản thân luôn bị xốn xang mỗi lần gặp Noo Phước Thịnh nhưng khó lòng tái hợp: "Hôm đó, tôi xuống Hồ Tràm và gặp lại Noo Phước Thịnh sau 1 khoảng thời gian rất dài. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với anh Noo là làn da trắng bóc của anh ấy, trong khi tôi là con gái nhưng lại có tông da nâu kiểu khỏe mạnh. Thực sự nhan sắc của anh khiến tôi xốn xang. Rồi tôi nghĩ, à thì ra lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh và thấy anh rất đẹp trai. Không, tình này không tới được đâu. Vì ngày trước, chúng tôi còn nhiều cảm xúc lãng mạn chứ bây giờ thật sự là bạn bè, anh em rồi".

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)