Lynk Lee bị u nang thanh quản, phải phẫu thuật, hạn chế nói

Lynk Lee bị u nang thanh quản, phải phẫu thuật, đồng thời hạn chế hát và nói. Chia sẻ của nữ ca sĩ chuyển giới khiến fan lo lắng.

Tối ngày 19/1, trong clip livestream trên trang cá nhân, Lynk Lee khiến netizen lo lắng khi tiết lộ về tình trạng sức khỏe hậu phẫu thuật chuyển giới.

Theo đó, khi được một khán giả yêu cầu hát, Lynk Lee ngậm ngùi tiết lộ Lynk Lee bị u nang thanh quản, phải phẫu thuật, đồng thời hạn chế hát và nói. Điều này khiến netizen đổ dồn mọi sự chú ý và không ngừng lo lắng cho sức khỏe của Lynk Lee.

"Thật ra là Linh đang không hát được nữa, bây giờ giọng Linh rất khàn. Hôm trước Linh có đi khám bác sĩ rồi, bác sĩ nội soi và bảo dây thanh quản của Linh đang có vấn đề, nó bị u nang và đang sưng lên. Chính vì thế phải phẫu thuật mới hết. Cho nên giọng Linh bị khàn, phải hạn chế hát và thậm chí là hạn chế nói nữa.

Nhưng không sao Linh vẫn sẽ nói ở mức độ vừa phải, không quá cao", Lynk Lee cho biết.

Lynk Lee bi u nang thanh quan, phai phau thuat, han che noi

Căn bệnh khiến giọng Lynk Lee khàn đi. Cô cho biết mình được bác sĩ yêu cầu phải phẫu thuật, hạn chế hát và nói

Trước đó, Lynk Lee cho biết cô đang chờ đợi hết dịch để sang nước ngoài phẫu thuật giọng nói. Đây là niềm mong mỏi của cô trong suốt thời gian qua, dù có thể gặp rủi ro không hát được nữa cô vẫn chấp nhận.

"Linh cũng đã xác định trường hợp xấu nhất là không thể hát, Linh cũng vẫn sẽ chấp nhận để có thể tự tin hơn khi có giọng nữ tính hơn. Dù có chờ đợi bao lâu để hồi phục thì Linh vẫn sẽ luôn cố gắng để luyện tập và phục hồi cho tốt", Lynk Lee chia sẻ.

Lynk Lee bi u nang thanh quan, phai phau thuat, han che noi-Hinh-2

Lynk Lee đang chờ ngày được phẫu thuật giọng nói, dù có mất đi giọng hát Lynk Lee vẫn chấp nhận để được tự tin hơn.
Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> xem thêm

Bình luận(0)