Lý Thần bác tin đồn lừa dối, bội bạc Phạm Băng Băng

Sau khi Phạm Băng Băng "đường ai nấy đi" với Lý Thần sau 4 năm hẹn hò, dân mạng bắt đầu thắc mắc và đặt ra hàng loạt nghi vấn.
 

Mối tình ngọt ngào kéo dài 4 năm của Phạm Băng Băng và Lý Thần khép lại bằng một bài đăng trên mạng xã hội của mỹ nhân "Đại Đường phù dung viên" vào ngày 27/6. Thông tin này khiến những người đang chờ đợi một "đám cưới thế kỷ" sốc, tiếc nuối, nhưng không phải không dự đoán được.
Trước đó hơn một tháng, một blogger cho hay, Lý Thần càng ngày càng thờ ơ, lạnh nhạt với Phạm Băng Băng. Đến mức, anh không đáp ứng các dự án phim, chup ảnh cùng bạn gái cũ mà phía văn phòng làm việc của Phạm gia xắp sếp cho hai người.
Bài đăng của blogger giấu tên không được kiểm chứng, nhưng nhiều người tin vào điều này vì đã có những dấu hiệu cho thấy Lý Thần không còn mặn mà với mỹ nhân anh từng tuyên bố "muốn bảo vệ trọn đời".
Ly Than bac tin don lua doi, boi bac Pham Bang Bang
Lý Thần bị cho là ngày càng lạnh nhạt với Phạm Băng Băng sau khi cô vướng scandal trốn thuế. 
Gần đây, trên mạng còn có một nguồn tin cho rằng lý do thật sự khiến cả hai chia tay là do Lý Thần có tình mới, phản bội Phạm Băng Băng. Kẻ thứ ba được nghi ngờ chính là nữ diễn viên Thạch Thuần Tử khi cô cùng với Lý Thần hợp tác trong một tác phẩm được quay tại Mỹ vào tháng 5 đến tháng 9 năm ngoái. Mọi chuyện được cho là có cơ sở hơn bắt nguồn từ những bài viết trên Weibo của Thạch Thuần Tử.
Ly Than bac tin don lua doi, boi bac Pham Bang Bang-Hinh-2
 
Ly Than bac tin don lua doi, boi bac Pham Bang Bang-Hinh-3
 Lý Thần và Thạch Thuần Tử.
Ngay ngày Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay, Thạch Thuần Tử đăng 3 bức ảnh, trong đó có một bức về hình trái tim. Đa số dân mạng đều biết, Lý Thần bị mỉa mai là khi yêu ai đều tặng cho họ một viên đá trái tim để biểu tượng tình yêu, động thái này của Thạch Thuần Tử liệu có đang ám chỉ điều này? Vài ngày sau, nữ diễn viên tiếp tục đăng bài tiết lộ càng khiến dân mạng dậy sóng: "Được yêu, được bảo vệ, thật sự tôi rất hạnh phúc, yêu các bạn". Dòng trạng thái này càng khiến tin đồn về Lý Thần thêm phần trầm trọng.
Ly Than bac tin don lua doi, boi bac Pham Bang Bang-Hinh-4
 
Ly Than bac tin don lua doi, boi bac Pham Bang Bang-Hinh-5
 
Ly Than bac tin don lua doi, boi bac Pham Bang Bang-Hinh-6
 
Cuối cùng, bên phía Lý Thần cũng không thể nhẫn nhịn trước những kiểu tin đồn này nữa. Phòng làm việc của nam diễn viên đã chính thức bác bỏ những tin đồn này, chụp lại màn hình và chú thích toàn bộ đều là tin giả, kèm với dòng trạng thái: "Cẩn thận ăn dưa, kẻo lại trúng thực". Đây là hành động đầu tiên của bên phía Lý Thần sau khi shares lại bài viết của Phạm Băng Băng xác nhận họ chia tay.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Ngọc Anh/ Tri thức xanh

>> xem thêm

Bình luận(0)