Lê Giang thừa nhận dao kéo cả lỗ tai khiến Việt Hương kinh ngạc

Lê Giang đã “dao kéo” luôn cả tai để trông cho phúc hậu khiến Việt Hương hết sức kinh ngạc.

Mới đây, trong hậu trường của một chương trình truyền hình, Đại Nghĩa tiết lộ rằng: “Chị Giang nói chị mới làm lỗ tai, làm cho dài ra nhìn cho nó phúc hậu”. Thông tin này quá bất ngờ nên Việt Hương liền thắc mắc ngay. Cô hỏi nữ diễn viên: “ Sao có cái lỗ tai mà chị cũng không để cho nó yên vậy chị?”. Lê Giang ngay sau đó cũng đáp lại: “ Sao mà yên với chị được”.

Việc mê thẩm mỹ của Lê Giang khiến cả Đại Nghĩa và Việt Hương ngán ngẩm, không nói nên lời. Việt Hương cũng đã tận tay sờ vào thành quả “dao kéo” của đàn chị xem có khác biệt nhiều. Trong khi đó, Lê Giang lại khá hài lòng với lần chỉnh sửa này, cô ra sức chăm chút nó bằng cách đeo những bộ bông cực đẹp.

Le Giang thua nhan dao keo ca lo tai khien Viet Huong kinh ngac
Le Giang thua nhan dao keo ca lo tai khien Viet Huong kinh ngac-Hinh-2

Lê Giang vốn là một trong những người đam mê thẩm mỹ đến mức cô không nhớ lần chỉnh sửa bản thân. Lê Giang đã tiết lộ: “Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì số lần sửa quá nhiều. Chỉ tính riêng chiếc mũi tôi đã làm đi làm lại hết 6-7 lần mới hài lòng. Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, tôi thỉnh thoảng cũng phải “dặm lại” để duy trì sự ổn định”.

Chưa dừng lại ở đó, Lê Giang còn thừa nhận bản thân là người “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ đến mức khuôn mặt có thể thay đổi theo từng ngày, thậm chí là từng giờ. Con trai nữ danh hài – Duy Phước từng chia sẻ rằng: “Một ngày nào đó, con không nhận ra mẹ. Mẹ đừng nhét con vào lại nha mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá”. Tuy nhiên sau đó Lê Lộc cũng đã “cà khịa” anh khai khi đăng tải: “Mẹ của con kiếp này phải đẹp, mẹ con phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ”.

Nữ nghệ sĩ từng thừa nhận mình bắt đầu đụng chạm dao kéo từ năm 29 tuổi và đầu tiên là nâng mũi để thay đổi phong thủy, vận mệnh. Sau đó, Lê Giang đã làm đi làm lại thêm 6 - 7 lần nữa để có được chiếc mũi như hiện tại. Tiếp đến là nâng cấp vòng 1, vòng 3, làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm... Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, Lê Giang thỉnh thoảng cũng phải ‘dặm vá’ để duy trì sự ổn định. Lê Lộc cũng từng kể về chuyện làm đẹp của mẹ một cách hài hước rằng: “Mẹ em mà buồn buồn là đi “làm” ngay, cứ tháng nào mẹ cũng phải chỉnh chỉnh gì đó”.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)