Lê Giang khoe biệt thự rộng có thể chạy xe đạp tập thể dục

Vì trời đổ mưa, không thể ra ngoài, Lê Giang đã quyết định làm video clip giới thiệu về căn nhà của mình.

Trên kênh YouTube cá nhân, diễn viên hài Lê Giang vừa đăng tải video chia sẻ cuộc sống thường ngày tại nhà riêng với tựa đề: "Tập thể dục cùng các con tại nhà một ngày mưa".
Le Giang khoe biet thu rong co the chay xe dap tap the duc
 Lê Giang đạp xe trong nhà.
Tuy nhiên điều mà nhiều khán giả chú ý nhất chính là căn nhà mới. Đây là nơi nữ nghệ sĩ và các con của mình sống cùng nhau, ngôi nhà khá rộng lớn, khang trang với nhiều phòng riêng và sân thượng để tổ chức tiệc BBQ.
Le Giang khoe biet thu rong co the chay xe dap tap the duc-Hinh-2
Phòng khách nhà Lê Giang. 
Trong video, diễn viên hài Lê Giang khá chăm chút cho ngôi nhà của mình. Nữ diễn viên cho biết: "Một ngày quét nhà mấy lần lận nha quý dị, chỉ cần gió thổi bụi bay vô. Lê Giang là sạch sẽ lắm, đi có cát lún cái chân khó chịu lắm, một ngày quét mấy lần. Lê Giang chân đi nhám nhám là chịu không nổi".
Le Giang khoe biet thu rong co the chay xe dap tap the duc-Hinh-3
 Nơi Lê Lộc tập hát.
Sau khi quét nhà, Lê Giang còn tổ chức chạy xe đạp cùng con trai Luke Nguyễn trong phòng khách để tập thể dục. Lê Giang vừa đạp xe vừa vui vẻ chia sẻ: "Rất là rộng nha quý vị nha, nhà rất là rộng, chạy thoải mái luôn". Có lẽ do phòng khách khá rộng nên chỉ vừa đạp xe vài vòng là nữ nghệ sĩ đã cảm thấy mệt.
Le Giang khoe biet thu rong co the chay xe dap tap the duc-Hinh-4
Sân thượng nhà Lê Giang. 
Được biết ngôi nhà của nữ nghệ sĩ bao gồm 3 tầng với nhiều phòng riêng cho từng người. "Nhà 3 tầng nha quý vị nha, đây là phòng đồ riêng của Lê Giang, đây là phòng Lê Lộc. Sân thượng này đề gia đình Lê Giang tối lên ăn uống BBQ thoải mái, trước còn có trồng rau", Lê Giang chia sẻ.
Cuối video, Lê Giang hài hước chào tạm biệt khán giả: "Thôi mình giới thiệu tới đây thôi, mỗi ngày là chạy lên chạy xuống để cho nó khoẻ".
Le Giang khoe biet thu rong co the chay xe dap tap the duc-Hinh-5
 Lê giang chạy bộ trong nhà tập thể dục.
Ngoài làm nghệ sĩ, Lê Giang còn thường xuyên kinh doanh nhiều mặt hàng từ quần áo, làm đẹp cho đến đồ ăn... Thời gian qua nữ nghệ sĩ vướng lùm xùm với chồng cũ của mình là diễn viên Duy Phương. Hiện tại Lê Giang sống độc thân cùng các con.
Theo Phạm Quỳnh Thương/Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)