Lâm Khánh Chi hé lộ lý do bất ngờ vì sao chi tiền tỷ làm đám cưới

Được biết chỉ riêng phần trang phục, hoa cưới, âm thanh, ánh sáng Lâm Khánh Chi đã chi tới 2,5 tỷ đồng.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lâm Khánh Chi biểu diễn Tình cờ gặp nhau". Nguồn Youtube:
Lâm Khánh Chi từ lâu đã không còn xa lại với những người quan tâm tới showbiz Việt, cô là một trong những người chuyển giới thành công. Trước khi trở thành một cô gái hoàn chỉnh, Khánh Chi từng là một chàng ca sĩ điển trai nức lòng thiếu nữ một thời.
Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên chồng trẻ. 
Gần đây, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ về chuyện cô sắp lập gia đình với chồng kém 8 tuổi khiến nhiều người quan tâm. Nữ ca sĩ chia sẻ đám cưới của cô sẽ tổ chức cực kỳ hoành tráng, chỉ tính sơ sơ, tiền trang phục cưới của cô và chồng đã lên tới 1,5 tỷ đồng, tiền hoa, âm thanh, ánh sáng cũng ngót nghét 1 tỷ đồng nữa. Những con số này khiến cho nhiều người phải "tròn mắt" vì mức độ xa hoa của đám cưới Khánh Chi.
Nữ ca sĩ chuyển giới tiết lộ quyết định tổ chức đám cưới rình rang, xa hoa không phải để PR tên tuổi mà vì 1 lí do khác thiết thực hơn: "Lý do Khánh Chi làm lớn, hoành tráng là vì tìm được tình yêu thực sự rất khó và muốn mọi người nhìn người chuyển giới bằng con mắt khác.
Chính vì vậy Khánh Chi muốn làm 1 đám cưới lớn như vầy để cho cộng đồng LGBT và cộng đồng của Khánh Chi trở nên hãnh diện. Để mọi người biết rằng người chuyển giới hiện giờ cũng được công bằng như người phụ nữ thật sự, được nhà nước công nhận. Khánh Chi làm đám cưới lớn để muốn cộng đồng Khánh Chi không bị xem thường."
Trước đó, nữ ca sĩ chia sẻ bố mẹ ruột của cô đã cho hai vợ chồng số tiền 500 triệu làm vốn và một căn biệt thự trị giá 7,5 tỷ đồng. Những con số này khiến cho nhiều người có đôi chút lo lắng về cuộc hôn nhân của cô và chồng kém 8 tuổi.
"Có thể, người ngoài sẽ đặt nghi vấn về tình cảm, chuyện kết hôn của Chi và Hùng, nhưng đó là do họ không hiểu, không ở trong hoàn cảnh của chúng tôi. Hiện tại, Chi đang rất hạnh phúc. Chi tin vào những điều mình đang có, tin vào tình cảm của Hùng."- Nữ ca sĩ hạnh phúc thổ lộ.
Được biết, đám cưới của Lâm Khánh Chị cụ thể sẽ diễn ra như sau, tối ngày 27.12 sẽ tổ chức nhóm họ ở cả nhà trài và nhà gái. Sáng 28.12 cô dâu sẽ được đón từ Sài Gòn về Vũng Tàu và đãi tiệc tại nhà hàng 5 sao. Buổi tiệc này sẽ có 500 khách mời. Ngày 11.1.2018 Khánh Chi và chồng sẽ tổ chức một bữa tiệc khác tại một nhà hàng 5 sao ở Sài Gòn, khách mời cũng có 500 người.
Theo Hà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)