Hú hồn ảnh Võ Hoàng Yến hóng hớt thiên hạ tỏ tình trong khu cách ly

Vì đây là hình ảnh chụp lén nên tư thế đứng của Võ Hoàng Yến vô cùng hài hước, "khó đỡ"...

Những ngày qua, siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi chấp hành cách ly tập trung tại Bình Dương. Từ môi trường tập thể, chân dài liên tục cập nhật cuộc sống thường ngày qua mạng xã hội.
Ngoài hình ảnh do Võ Hoàng Yến đăng tải, những khoảnh khắc chụp lén chân dài trong khu vực cách ly cũng gây sốt không kém. Mới đây, dân mạng truyền tay nhau bức ảnh Võ Hoàng Yến "hóng hớt" chuyện thiên hạ. Theo đó, siêu mẫu "ập" đến xem một cặp đôi tỏ tình, không quên giơ camera tác nghiệp.
Hu hon anh Vo Hoang Yen hong hot thien ha to tinh trong khu cach ly
 Võ Hoàng Yến gây cười với khoảnh khắc hóng hớt thiên hạ tỏ tình.
Vì đây là ảnh chụp lén nên tư thế của Võ Hoàng Yến trông vô cùng hài hước, "khó đỡ". Khi hình ảnh này gây "bão" khắp các diễn đàn showbiz, Hoàng Yến tiết lộ bó hoa kia là sản phẩm handmade của cô, nhằm giúp chàng trai tây gây bất ngờ cho bạn gái.
"Góp công" trong màn tỏ tình này, thế nên Hoàng Yến phải "ập" đến nghiệm thu hiện trường, không quên ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào cho đôi trẻ.
Trước đó không lâu, siêu mẫu còn thông báo mở lớp học catwalk trong khu vực cách ly. Sự hài hước, thân thiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến nhiều người cảm thấy thích thú.
Theo Lee/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)