Hồng Diễm sẽ chia tay nếu gặp chồng nhu nhược như trong phim

Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây, diễn viên Hồng Diễm đã chia sẻ suy nghĩ về tình huống của nhân vật Dung trong bộ phim "Cả một đời ân oán".

Là một trong những khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ, Hồng Diễm đã có chia sẻ cởi mở về sự trở lại màn ảnh nhỏ với vai Dung trong bộ phim dài tập Cả một đời ân oán. Nói về nhân vật này, Hồng Diễm cho hay Dung có nhiều điểm giống mình, cũng là một người phụ nữ của gia đình.
"Vai diễn của mình hy sinh rất nhiều, toàn tâm toàn ý cho gia đình chồng, gặp được mẹ chồng 'tốt bụng' nhưng không hiểu sao vẫn bị đuổi ra khỏi nhà", cô vui vẻ nói.
Tuy nhiên, khi được hỏi sẽ giải quyết thế nào nếu rơi vào hoàn cảnh giống Dung trong Cả một đời ân oán, Hồng Diễm cho biết cô sẽ có cách giải quyết khác với nhân vật này.
 
"Nhân vật Dung không trái ngược với Diễm ngoài đời, chỉ có điều nếu câu chuyện trong phim xảy ra với mình thì mình sẽ có cách giải quyết khác" - Hồng Diễm nói tiếp - "Mình sẽ tâm sự với chồng nhiều hơn và anh ấy sẽ không nhu nhược như vậy. Còn nếu gặp một ông chồng nhu nhược như thế thì mình sẽ... lấy ông khác".
Chia sẻ thêm về chủ đề này, Mạnh Trường - bạn đồng hành cùng Hồng Diễm trong Bữa trưa vui vẻ - tâm sự: "Ngoài đời sẽ có nhiều câu chuyện éo le hơn trong phim. Nhiều bạn nói phim hơi vô lý về kịch bản nhưng thực ra nó hoàn toàn hợp lý, nhiều câu chuyện ngoài đời còn bi thảm hơn".
"Phim và đời khác nhau. Phim sẽ có cách giải quyết có hậu hơn nhưng ngoài đời thì nói thực không phải ai cũng có đủ sự bình tĩnh. Nếu Trường gặp phải hoàn cảnh phát hiện người anh cùng cha khác mẹ của mình chính là người yêu cũ của vợ thì Trường cũng chưa biết làm gì", Mạnh Trường - diễn viên Cả một đời ân oán nói.
Theo VTV

>> xem thêm

Bình luận(0)