Hồ Ngọc Hà sinh đôi một trai, một gái cho Kim Lý

Google News

(Kiến Thức) - Sáng ngày 4/11, Hồ Ngọc Hà sinh đôi bằng phương pháp sinh mổ. Hai thiên thần nhỏ của nữ ca sĩ gồm một trai, một gái.

Nguồn tin của Ngôi sao mới đây cho biết, sáng ngày 4/11, Hồ Ngọc Hà sinh đôi ở một bệnh viện tại Sài Gòn. Nữ ca sĩ sinh mổ, hai con gồm một trai, một gái. 1 ngày trước, Hà Hồ nhập viện, Kim Lý và gia đình luôn túc trực ở bệnh viện để chăm sóc nữ ca sĩ.
Ho Ngoc Ha sinh doi mot trai, mot gai cho Kim Ly
 Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh bầu bí vài ngày trước khi sinh.
Cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh bầu bí dù thông tin mang thai được người thân cận chia sẻ từ lâu. Nữ ca sĩ khoe tin vui: “ Tụi con xin chào cả nhà ạ. Mẹ tụi con hiện giờ hổng có được như vậy đâu.
Bụng mẹ Hà bự rồi, mẹ Hà mất ngủ nhiều, ăn cũng nhiều hơn (dù mẹ luôn sợ mập) nhưng theo lời kể của bác sĩ thì tụi con lớn lắm rồi, chật ních trong bụng mẹ nên mẹ không đi được nhiều nữa, giờ tụi con đố mẹ Hà ngồi hát Lovesongs hoặc nhảy bài Xin hãy thứ tha như trước. Chịu thua rồi.
Lần này mẹ Hà sẽ có một bộ film nhỏ kể lại hành trình vừa qua vì tụi con hành mẹ dữ quá và mọi người sẽ thấy lý do vì sao đến giờ này mẹ Hà mới chia sẻ câu chuyện của tụi con đến với thế giới, và cũng có thể vì ba tụi con dễ thương nên mẹ không ngần ngại đưa mọi người đi sâu hơn với cuộc sống của gia đình mình”.
Ho Ngoc Ha sinh doi mot trai, mot gai cho Kim Ly-Hinh-2
Kim Lý hôn bụng bầu Hà Hồ. 
Hồ Ngọc Hà hạ sinh hai thiên thần nhỏ cho Kim Lý sau 3 năm hẹn hò. Cặp đôi vốn nên duyên khi đóng chung MV “Cả một trời thương nhớ”. Trong 3 năm qua, đôi uyên ương dính như hình với bóng, có mối quan hệ được công chúng ủng hộ.

Xem video "Hồ Ngọc Hà song ca cùng Hà Anh Tuấn". Nguồn FB Hồ Ngọc Hà

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)