Hồ Ngọc Hà đăng những lời lẽ nhạy cảm trước đám cưới chồng cũ

Hồ Ngọc Hà gọi Cường Đô la là "người cũ" và gián tiếp phủ nhận chuyện viết status có nội dung "đá xoáy".

Sáng nay (19/7), doanh nhân Cường Đô la tung lên Facebook một đoạn clip rất ngọt ngào và lãng mạn ghi lại những khoảnh khắc bên nhau của mình và vợ sắp cưới - Đàm Thu Trang.
Khoảng thời gian này, cặp đôi cũng đang tất bật lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 28/7 sắp tới tại một địa điểm tổ chức sự kiện nổi tiếng bậc nhất TP.Hồ Chí Minh.
Dù trước đó đã có quan hệ tình cảm với rất nhiều người đẹp showbiz, thậm chí sống chung và có con với Hồ Ngọc Hà, thế nhưng Đàm Thu Trang là người con gái đầu tiên Cường Đô la tổ chức đám cưới một cách đàng hoàng, trang trọng.
Ho Ngoc Ha dang nhung loi le nhay cam truoc dam cuoi chong cu
 
Cũng trong hôm nay, bất ngờ Hồ Ngọc Hà đăng trên mạng xã hội một dòng status khá nhạy cảm. Theo nội dung status của Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ cảm thấy thương cho một cô gái tính toán quá, cứ tưởng mình vớ được mỏ vàng mà không hay biết sự thật.
"Qua bên ni, nghe được cái tin bên nớ, tự nhiên thấy thương phận đàn bà ghê. Thôi đó là do em nghĩ mỏ vàng, sống một thời gian mới biết đá biết vàng nha. Em tính quá, tội!
Sống một cuộc sống tự do, tự chủ là thích nhất mọi người ạ. Hằng nghiệm ra cái gì mà cứ chuẩn bị kĩ quá là hay bị khét lắm", cô viết.
Ho Ngoc Ha dang nhung loi le nhay cam truoc dam cuoi chong cu-Hinh-2
 
Ngay lập tức, status của Hồ Ngọc Hà bị rất nhiều dân mạng cho rằng đang nhắc đến chuyện của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Thậm chí, có người còn chẳng ngại ngần hỏi thẳng Hồ Ngọc Hà: "Đá xoáy Trang và Cường hả em".
Trước câu hỏi đó, Hồ Ngọc Hà đáp: "Cuộc sống có nhiều người mà em. Cái gì cũ nói chi vậy nè. Xoáy vô facebook nhà em chi rứa".
Tuy nhiên, sau kghi nghe góp ý của nhiều người đặc biệt là quản lý, Hồ Ngọc Hà đã quyết định xóa status đó.
"Bạn quản lý năn nỉ mình xoá status vì nói là thời buổi ni ai cũng nghĩ lung tung nên thôi đừng nói lung tung, mất công bị suy diễn lung tung rồi mất công lung tung cả lên, cứ làm thơ đi cho vui là được rồi. Nên thôi được rồi mình làm thơ, còn hồn ai nấy giữ nhé", cô giải thích.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)