H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

H'Hen Niê bất ngờ đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hoàng Thuỳ đoạt ngôi vị Á hậu 1. Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Mâu Thị Thanh Thuỷ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phút đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Nguồn Youtube:
Kết quả đêm chung kết, H'Hen Niê bất ngờ đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hoàng Thuỳ đoạt ngôi vị Á hậu 1. Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Mâu Thị Thanh Thuỷ.
 H'Hen Niê gây bất ngờ khi giành vương miện.
 H'Hen Niê sải những bước đi đầu tiên khi đăng quang. 
 Các thí sinh chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
 Mâu Thuỷ đạt danh hiệu Á hậu 2.
Top 3 chờ công bố kết quả.
22h19: MC công bố 7 giải thưởng phụ:
Người đẹp tài năng: Hoàng Hải Thu
Người đẹp ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Nữ
Người đẹp áo dài: Trần Thị Mỹ Duyên
Người đẹp biển: H'Hen Niê
Người đẹp thân thiện: Nguyễn Thị Ngọc Anh
Người đẹp thể thao: Huỳnh Thị Cẩm Tiên
Người đẹp được yêu thích nhất: Hoàng Thị Thuỳ
22h06: MC công bố Top 3 gồm: H'Hen Niê, Mâu Thị Thanh Thủy, Hoàng Thị Thùy.
Ở phần thi ứng xử cuối cùng, top 3 trả lời cùng một câu hỏi: “Hãy chia sẻ về dự án cộng đồng khi bạn trở thành hoa hậu?”.
H'Hen Niê trả lời: “Khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, điều tôi muốn làm đầu tiên là giúp trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc. Điều thứ 2 và thứ 3 tôi muốn làm là giúp đỡ phụ nữ và những người nhiễm HIV. Tôi nghĩ rằng là một hoa hậu, tôi cần đồng cảm với trẻ em mồ côi và phụ nữ”.
Mâu Thị Thanh Thủy lại cho biết: “Gần đây, Thủy tự tổ chức dự án “Quần áo của bạn, tương lai các em”. Đây là chuyến đi ý nghĩa và giúp cho Thủy trải nghiệm và cảm nhận nỗi đau của bà con nghèo. Dù có đăng quang hay không, Thủy vẫn sẽ có nhiều chuyến đi và mong khán giả ủng hộ”.
Hoàng Thị Thùy chia sẻ: “Bản thân Thùy rất quan tâm đến giáo dục. Thùy lớn lên và được giáo dục kỹ lưỡng từ gia đình, xã hội và các thầy cô. Thùy có một tâm nguyện là mở một trường đào tạo nhân cách, kỹ năng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thùy cho rằng giáo dục rất quan trọng”.
 Hoàng Thuỳ trả lời câu hỏi ứng xử.
Top 5 bước vào phần thi ứng xử:
Bước vào phần thi ứng xử, Bùi Thanh Hằng nhận được câu hỏi từ giám khảo Lê Diệp Linh: “Bạn hãy chia sẻ về người đã truyền cảm hứng cho bạn trong cuộc sống?”. Thanh Hằng cho biết: “Trong suốt hành trình đến với cuộc thi, người truyền cảm hứng lớn nhất cho em là Hoa hậu Phạm Hương. Chị Phạm Hương khiến em có động lực để đăng ký tham gia cuộc thi”.
Bùi Thanh Hằng.
H’Hen Niê bốc thăm câu hỏi từ Hoa hậu Mai Phương Thúy: “Nếu là hoa hậu, bạn sẽ sử dụng mạng xã hội tích cực như thế nào?”. H’Hen Niê trả lời: “Mạng xã hội mang đến sự tích cực lẫn tiêu cực. Em cho rằng cuộc sống còn nhiều điều thú vị, tốt đẹp khác. Ngoài ra, người thân, bạn bè nên đối mặt giao lưu vì vậy nên hạn chế sử dụng mạng xã hội”.
 H'Hen Niê.
NTK Thuận Việt đặt câu hỏi cho Hoàng Thị Thùy nên quan tâm chiến tranh hay biến đổi khí hậu. Hoàng Thùy chọn biến đổi khí hậu là vấn đề quan trọng hơn bởi ảnh hưởng đến hệ sinh thái.
 Hoàng Thị Thùy.
Mâu Thị Thanh Thủy trả lời câu hỏi tiếng Anh của giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008: “Điều gì người đàn ông nên học từ phụ nữ?”. Mâu Thủy cho hay điều duy nhất người đàn ông nên học là sự tâm lý, thông cảm và lắng nghe phụ nữ nhiều hơn.
 Mâu Thị Thanh Thủy.
Giám khảo Samuel Hoàng đặt câu hỏi cho Tiêu Ngọc Linh: “Là một người phụ nữ, bạn làm gì để giảm thiểu, chấm dứt vấn đề bạo hành gia đình”. Tiêu Ngọc Linh cho hay: “Mọi người trong gia đình cần biết chia sẻ. Nếu được thực hiện một chiến dịch, Ngọc Linh sẽ thực hiện dự án nói lời yêu thương, mọi người nói với nhau lời yêu thương nhiều hơn, đặc biệt phụ nữ cần bảo vệ bản thân, không im lặng, chịu đựng vô lý”.
 Tiêu Ngọc Linh.
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza đặt câu hỏi cho thí sinh Mâu Thuỷ. 
21h44: Công bố Top 5 gồm: Bùi Thanh Hằng, H'Hen Niê, Hoàng Thị Thùy, Mâu Thị Thanh Thủy và Tiêu Ngọc Linh.
21h35: Hồ Trung Dũng mang đến ca khúc "Lady of diamond" trong phần trình diễn trang phục dạ hội của thí sinh. Lần lượt bước ra sân khấu, các người đẹp trong top 10 đẹp lộng lẫy.
 
 
Top 10 thi trình diễn trang phục dạ hội.
21h23: Top 10 được xướng tên gồm: Bùi Thanh Hằng, Hoàng Lan, Hoàng Như Ngọc, Hoàng Thị Thùy, H'Hen Niê, Lê Thu Trang, Mâu Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Ngọc Nữ, Nguyễn Thị Ngọc Anh và Tiêu Ngọc Linh.
 Các thí sinh trong phần thi bikini.
21h14: Sau Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng tiếp nối chương trình với ca khúc "What is love". Trên nền nhạc sôi động, top 15 lần lượt thể hiện phần thi trình diễn áo tắm. Lê Thanh Tú, Hoàng Thị Thùy, Lê Thu Trang... đều tự tin khoe vóc dáng gợi cảm.
 Mai Tiến Dũng.
 
 
 

21h08: Top 15 chuẩn bị bước vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm. Hỗ trợ các thí sinh là ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Nữ ca sĩ khách mời thể hiện ca khúc "Tôi là ngôi sao".
 Giang Hồng Ngọc.
21h01: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương xinh như nữ thần trên sân khấu. Phạm Hương chia sẻ đêm nay rất đặc biệt bởi cô sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Phạm Hương còn tâm sự vương miện đã tìm tới cô như một định mệnh. Người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn khán giả trong suốt 2 năm vừa qua, bởi sự thành công mà cô có được chính là nhờ sự yêu thương của khán giả.
 Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 xuất hiện trên sân khấu.
 Phạm Hương chia sẻ về 2 năm giữ vương miện hoa hậu.
20h51: Top 15 được công bố gồm: Bùi Thanh Hằng, H'Hen Niê, Hoàng Lan, Hoàng Như Ngọc, Hoàng Thị Thùy, Lê Thanh Tú, Lê Thị Minh Thiết, Lê Thu Trang, Mâu Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Anh, Nguyễn Thị Ngọc Nữ, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Tiêu Ngọc Linh, Trần Thị Thùy Trang và Vũ Thị Tuyết Trang.
20h15: Hồ Trung Dũng đồng hành cùng thí sinh ở phần thi trình diễn áo dài. Anh mang đến ca khúc "Hello Vietnam".
 
 
20h31: Ca sĩ khách mời Dương Triệu Vũ mang đến ca khúc "Dáng em lụa là". Tiết mục hỗ trợ phần thi trình diễn áo dài của các thí sinh.
42 người đẹp của cuộc thi xuất hiện đầy duyên dáng, nữ tính trong trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.
 
 
 
 
 
20h29: Á hậu Lệ Hằng làm MC hậu trường. Cô kết nối thí sinh Phương Hoa, người đẹp Tiêu Ngọc Linh với khán giả trước phần thi trình diễn áo dài. Thí sinh Ngọc Linh cho biết các thí sinh hiện đã sẵn sàng cho phần thi đầu tiên.
20h15: 2 MC của đêm thi chung kết Ngọc Diễm và Đức Bảo gửi lời chào đến khán giả. MC Đức Bảo diện vest lịch lãm còn Ngọc Diễm gợi cảm trong bộ đầm đỏ rực.
Trước khi các thí sinh bước vào phần thi, Ngọc Diễm, Đức Bảo giới thiệu khách mời cùng dàn giám khảo của đêm chung kết.
MC Ngọc Diễm, Đức Bảo.
 
20h12: 42 thí sinh xuất sắc của cuộc thi xuất hiện trong trang phục váy ngắn ánh kim và tham gia tiết mục đồng diễn.
20h10: Phương Vy mở màn đêm thi bằng ca khúc "Diamond" - bản hit của Rihanna.
 
 
20h03: Thông tin thí sinh Hoàng Thùy đoạt giải "Best social media" được chia sẻ ngay trước khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên sóng.
 
19h43: Các thí sinh tất bật trang điểm, làm tóc để xuất hiện chỉn chu trên sân khấu chung kết.
 
 
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đi đến chặng đường cuối cùng. 42 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng tranh vương miện trong chung kết cuộc thi diễn ra vào 20h, tối nay (ngày 6/1) tại Nha Trang.
MC của đêm thi gồm Ngọc Diễm và Đức Bảo còn Á hậu Lệ Hằng làm MC hậu trường. Ngoài các phần thi của thí sinh, chương trình còn mang đến những tiết mục hấp dẫn của dàn ca sĩ khách mời: Phương Vy, Mai Tiến Dũng, Giang Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ.
 Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổng duyệt cho chung kết. Ảnh: Fanpage
Ban giám khảo chung kết gồm: Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza, Hoa hậu Mai Phương Thúy, MC Phan Anh, Samuel Hoàng, NTK Thuận Việt, bà Võ Thị Xuân Trang và bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh.
Hiện, các ứng viên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã lộ diện. Ngoài Mâu Thủy và Hoàng Thùy, loạt thí sinh: Lê Thu Trang, H'Hen Niê, Vũ Thị Tuyết Trang, Lê Thanh Tú, Hoàng Như Ngọc…cũng được đánh giá cao. 
Báo điện tử Kiến Thức sẽ tường thuật trực tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)