Hạnh Thúy bênh vực bảo mẫu của bé Lavie, phơi bày điều sốc

Diễn viên Hạnh Thúy bất ngờ lên tiếng bênh vực bảo mẫu của bé Lavie khi bố mẹ Mai Phương nhờ luật sư giành lại quyền nuôi cháu và nói những điều không hay về hai bảo mẫu này.

>>> Mời quý độc giả xem video "Diễn viên Mai Phương qua đời". Nguồn VTC:
Mới đây, bố mẹ của cố diễn viên Mai Phương gây chú ý khi nhờ tới luật sư để giành lại quyền nuôi cháu. Trong đoạn clip làm việc với luật sư, bố mẹ Mai Phương cho biết, hai cô bảo mẫu nuôi bé Lavie vì tiền bạc và được Mai Phương trả cao hơn những người khác chứ không phải vì tình nghĩa.
Thậm chí, cả hai từng cãi nhau với Mai Phương và bỏ đi mang theo cả chiếc xe máy của nữ diễn viên quá cố. Khi ông bà ngoại đến thăm bé Lavie đã bị hai cô cố tình ngăn cản.
Hanh Thuy benh vuc bao mau cua be Lavie, phoi bay dieu soc
Diễn viên Mai Phương và con gái.  
Trước chia sẻ của bố mẹ cố diễn viên Mai Phương, mới đây, diễn viên Hạnh Thúy lên tiếng bênh vực hai cô bảo mẫu, đồng thời tiết lộ nhiều thông tin gây sốc.
Diễn viên Hạnh Thúy bày tỏ, cô không dám bình luận về ông bà ngoại của Lavie vì không tiếp xúc nhiều, chỉ biết lần nào tiếp xúc cũng có cảm giác e ngại vì không hiểu sao hai ông bà cứ tạo cho nữ diễn viên cảm giác đó.
Nguyên văn chia sẻ của Hạnh Thúy:
"Chỉ nói về việc bà nói hai cô Mi, nói hai cô lấy xe của con bà, lấy tiền của con bà, và việc ông luật sư có vẻ rất cẩn trọng trong phát ngôn, những gì ông nói có vẻ rất nhân văn nhưng ông đã làm không đúng những gì sự thật có.
1. Hai cô Mi không bắt cóc trái pháp luật Lavie vì hai cô có sự uỷ quyền của cha Lavie và được phép nuôi cháu hợp lệ, có giấy tờ hợp pháp công nhận.
2. Ông bà nói ông bà thương cháu nhưng suốt thời gian cháu ở với hai cô Mi từ khi mẹ cháu mất đến giờ trừ một lần ông đưa tiền - lúc Phương mới mất nói là để lo cho Lavie nhưng cô Mi không cầm, đến giờ này cái ông bà mang qua cho cháu là mấy tờ giấy A4 của tiệm photocopy của bà, để cho Lavie vẽ. Hết. Lần nào qua thăm cháu cũng kì lạ, hoặc lén lút, hoặc kéo cả chục người đến ngồi trong ngồi ngoài nhà cô Mi.
3. Đã ra phường tố cáo cô Mi vài lần về việc bắt cóc, nhưng phường không can thiệp bởi đơn giản công an họ quá hiểu sự việc và biết sự thật của sự việc, cũng như biết sự quấy rối của ông bà với hai cô Mi và gia đình nhân danh tình thương với cháu.
Hanh Thuy benh vuc bao mau cua be Lavie, phoi bay dieu soc-Hinh-2
Diễn viên Hạnh Thúy. Ảnh: FBNV 
4. Trong suốt clip chỉ thấy vấn đề tiền và tài sản được ông bà nhắc đến, ông bà không lo cháu ăn ở ra sao sức khoẻ thế nào, học hành, giáo dục… liệu bạn có thấy vấn đề ông bà quan tâm là Lavie hay thật sự chỉ quan tâm đến tiền?
5. Ông bà đã rất nhiều lần qua thăm cháu, chụp hình với cháu, đăng Facebook hẳn hoi, cười hí hớn với cháu mà nói là cháu bị các cô bắt giữ trái pháp luật thì có quá khiên cưỡng không?
6. Ai lên Fb cô Mi đều biết cô đã gắn bó với con như thế nào, gần như ngày nào Fb cũng nhắc lại ngày xưa của hai cô cháu, từ khi con 1 tuổi đến tận bây giờ, lúc nào cũng là yêu thương, là vui vẻ, đến tận giờ vẫn vậy, liệu bà không thấy vui vì cháu mình được yêu thương hay sao bà ơi?
Và trước đó, cách đây vài năm, đâu có ai biết Phương sẽ bệnh, sẽ mất, sẽ xáo trộn nhiều thứ như bây giờ, nên đâu chuẩn bị trước điều gì, vậy thì những yêu thương đó là thật lòng, là cả một thời gian dài rất dài, không đủ để bà hiểu rằng cháu bà được chăn sóc tốt hay sao?
7. Luật sư còn gửi giấy đến nhà yêu cầu cô Mi thả người và không được bắt giữ người trái pháp luật, trong khi cô hoàn toàn đầy đủ pháp lý nuôi giữ chăm sóc cháu, luật sư kiểu gì mà không hiểu điều này?
8. Điều cuối cùng, Lavie đang được ông bà nội giám hộ - do ba uỷ quyền, hai cô Mi chăm sóc, con khoẻ mạnh, vui vẻ và hạnh phúc".
Về phía bảo mẫu của bé Lavie (con gái Mai Phương), cô không lên tiếng về những lời của ông bà ngoại Lavie nhưng khéo léo chia sẻ lại bài viết của Hạnh Thúy kèm theo tâm sự:
"Em cảm ơn chị về mọi thứ, kể cả những sự chia sẻ cảm thông hết mực trong suốt khoảng thời gian vừa qua, rồi mọi thứ sẽ được đưa ra pháp luật một cách đầy đủ. Nguyện xin bình an cho cả nhà mình".
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)