Giữa “tâm bão”, Đàm Vĩnh Hưng xem Trấn Thành là nhân tài

Mr. Đàm đã lên tiếng bảo vệ Trấn Thành trước những sóng gió mới xảy ra gần đây.

Mới đây, Trấn Thành đã bị Đài truyền hình Vĩnh Long hạn chế hình ảnh trên sóng, đặc biệt là diễn viên hài này bị tạm dừng lên sóng tại một cuộc thi cho trẻ em mà anh sẽ làm giám khảo. Điều này đã dấy lên một làn sóng phản đối nghệ sĩ này, kèm theo đó là những ý kiến khen chê trái chiều về quyết định này của Đài truyền hình Vĩnh Long.
Giua “tam bao”, Dam Vinh Hung xem Tran Thanh la nhan tai
Bị tạm dừng hợp tác với Đài truyền hình Vĩnh Long là một cú sốc đối với Trấn Thành. 
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ lên tiếng bênh vực Trấn Thành. Theo đó anh cho rằng Trấn Thành là một nghệ sĩ có tài, và điều Trấn Thành nên làm bây giờ là vững tâm tiếp tục con đường nghệ thuật mà mình đã chọn, với những phẩm chất của danh hài Trấn Thành, hãy là cho những người "dìm" anh phải hối tiếc.
Giua “tam bao”, Dam Vinh Hung xem Tran Thanh la nhan tai-Hinh-2
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bảo vệ Trấn Thành. 
Trước Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng cũng là người lên tiếng bảo vể Trấn Thành. Nữ diễn viên hài cho rằng Đài truyền hình Vĩnh Long đã "hèn" khi tạm dừng hợp tác với Trấn Thành, theo cô trước đó nhiều đài truyền hình phải khó khăn lắm mới có được làm việc cùng Trấn Thành, nhưng giờ lại đột ngột quay lưng.
Giua “tam bao”, Dam Vinh Hung xem Tran Thanh la nhan tai-Hinh-3
Cát Phượng cho rằng Đài truyền hình Vĩnh Long "hèn" khi thôi làm việc với Trấn Thành. 
Hiện nay MC Trấn Thành vẫn giữ im lặng hoàn toàn về những nhận định bảo vệ mình này. Anh chỉ công bố một đoạn video xin lỗi khán giả về những phát ngôn trước đó đã khiến cho khán giả hiểu lầm ý của mình, và hứa sẽ tự xem xét lại chính minh
Theo Hà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)