Giữa nghi vấn cưới xin, bạn trai Hoà Minzy khẳng định: "Gái đã có chồng"

Thiếu gia Minh Hải chia sẻ hình ảnh sản phẩm âm nhạc mới của Hòa Minzy nhưng lại gây náo loạn vì lời khẳng định chắc nịch.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hòa Minzy cầu hôn bạn trai". Nguồn Youtube:
Thời gian qua, Hoà Minzy liên tục dính tin đồn kết hôn, thậm chí đã sinh con đầu lòng cho bạn trai thiếu gia. Tuy nhiên, như nhiều sao Việt khác, nữ ca sĩ chọn cách im lặng thay vì đính chính hay phủ nhận.
Giua nghi van cuoi xin, ban trai Hoa Minzy khang dinh:
 
Mới đây nhất, động thái của bạn trai Hoà Minzy lại một lần nữa khiến nghi án bí mật kết hôn của cả hai lại rộ lại lần nữa. Trên trang cá nhân của mình, thiếu gia Minh Hải bất ngờ chia sẻ hình ảnh sản phẩm âm nhạc mới của người yêu kèm chia sẻ như khẳng định mối quan hệ của cả hai đã bước sang trang mới: "Thì rõ ràng rồi! Làm sao bên nhau được khi là gái đã có chồng. Mà thằng chồng còn đang share cái poster này!".
Dùng từ "gái đã có chồng" và "thằng chồng" thay cho tên của mình, bạn trai Hoà Minzy khiến các fan cực kì thích thú. Họ lập tức gọi anh là "anh rể" và nhấn "like" kịch liệt cho động thái này. Thậm chí, có người bạn còn trêu Minh Hải vẫn nợ mình một chầu cỗ cưới.
Giua nghi van cuoi xin, ban trai Hoa Minzy khang dinh:
 
Giua nghi van cuoi xin, ban trai Hoa Minzy khang dinh:
Bạn trai Hoà Minzy bất ngờ có động thái khẳng định mối quan hệ tình cảm của cả hai khiến fan cực thích thú. 

Theo Lam Khánh/ Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)