Giọng ải giọng ai: Xuất hiện bản sao giọng ca Khánh Ly

(Kiến Thức) - Gameshow âm nhạc “bá đạo” bậc nhất tìm ra một tài năng âm nhạc mới có khả năng hát giống Khánh Ly, Thái Thanh trong tập 3 Giọng ải giọng ai.

MC Đại Nghĩa dành tặng cho thí sinh này biệt danh “giọng hát Khánh Ly phiên bản nhí” ngay sau khi nghe ca khúc "Lệ đá" trên sân khấu Giọng ải giọng ai. Tuy nhiên, thí sinh có xuất thân từ ca sĩ tự do cho biết, từ nhỏ đã thần tượng Thái Thanh và chất giọng thật của em cũng cao vút như nữ danh ca này. Tuy nhiên, để thuận lợi cho việc biểu diễn, đã hạ tông giọng xuống và tình cờ có quãng giọng giống Khánh Ly.

Clip "bản sao nhí Khánh Ly" hát Lệ đá
Ngay từ vòng Hóa thân, cả hai đội chơi với sự tham gia của hai ca sĩ khách mời Quốc Thiên, Bích Phương đã vô tình loại đi hai giọng ca khủng. Đội Trường Giang đã lựa chọn “bản sao nhí Khánh Ly” thì đội Trấn Thành lại bị tay trống cừ khôi Quang Vĩnh hát nhạc Pháp cực hay đánh lừa ngoạn mục. 
Clip: Thí sinh lớn tuổi nhất hát tiếng Pháp mùi mẫn

Cả Bích Phương và Thu Trang đều có chung cảm nhận thí sinh Quang Vĩnh chỉ biết chơi trống không biết hát. Thế nhưng khi nam ca sĩ cất giọng ca khúc “Say tình” bằng tiếng Pháp đã khiến cả khán phòng ngỡ ngàng. Trấn Thành cũng gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ Quang Vĩnh để thể hiện sự hối hận vì lựa chọn sai của mình.

Giong ai giong ai Xuat hien ban sao giong ca Khanh Ly
 Ca sĩ tự do Vi Thiện song ca "Gửi anh xa nhớ" cùng Bích Phương.
Giong ai giong ai Xuat hien ban sao giong ca Khanh Ly-Hinh-2
 Quốc Thiên song ca cùng Nguyễn Kha Thi.

Trong số 7 thí sinh xuất hiện ở tập 3 Giọng ải giọng ai, có ba giọng ca “bá đạo” với những màn trình diễn vô cùng thú vị mang đến những giây phút thư giãn cho khán giả.

Về phía ca sĩ khách mời may mắn chọn đúng trong phần chơi quyết định, Quốc Thiên và Bích Phương đã chia đôi giải thưởng trị giá 50 triệu đồng từ chương trình Giọng ải giọng ai

Châu Giang (BTC cung cấp)

Bình luận(0)