Gia đình Chí Tài chuyển gần 2 tỷ cho Hoài Linh làm từ thiện

Sau gần 3 tháng nghệ sĩ Chí Tài qua đời, mới đây trên trang cá nhân anh trai cố nghệ sĩ tiết lộ hôm nay đã chuyển hết toàn bộ tiền phúng điếu về Việt Nam cho NSƯT Hoài Linh làm từ thiện hơn 1,9 tỷ đồng.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài đã chia sẻ trạng thái chú ý đến người hâm mộ. Cụ thể, sau gần 3 tháng Chí Tài mất, Chí Thiện đã cho biết hôm nay sẽ chuyển hết toàn bộ số tiền phúng điếu từ đồng nghiệp trong và ngoài nước gửi cho NSƯT Hoài Linh để vào quỹ từ thiện, theo tâm nguyện trước kia của ông xã ca sĩ Phương Loan.

Toàn bộ số tiền phúng điếu được 83 ngàn USD (tương đương hơn 1,9 tỷ đồng) chuyển vào quỹ từ thiện mang tên "Nghệ sĩ Chí Tài". Chí Thiện đã viết: "Ca sĩ Phương Loan cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin được trân trọng thông báo, quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài với mục đích dùng số tiền phúng điếu và đi vòng hoa trong tang lễ.

Để giúp đỡ các nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam với số tiền là $83,000 USD do quý nghệ sĩ, quý thân hữu và quý thính giả ái mộ đóng góp, nay đã được chuyển đến nghệ sĩ Hoài Linh tại Việt Nam ngày thứ hai hôm nay, 22 tháng 2 năm 2021. Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị. Chúng tôi sẽ xin được tường trình tổng kết đến với quý vị sau khi các công việc từ thiện đã được thực hiện".

Gia dinh Chi Tai chuyen gan 2 ty cho Hoai Linh lam tu thien

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài đã chia sẻ đến người hâm mộ cũng như đồng nghiệp biết toàn bộ số tiền phúng điếu.

Gia dinh Chi Tai chuyen gan 2 ty cho Hoai Linh lam tu thien-Hinh-2

Khi còn sống, nghệ sĩ Chí Tài cũng thường xuyên có những chuyến đi thiện nguyện cùng Việt Hương, Đại Nghĩa giúp đỡ bà con nghèo khó.

Gia dinh Chi Tai chuyen gan 2 ty cho Hoai Linh lam tu thien-Hinh-3

Đến nay, gia đình cùng bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nhờ NSƯT Hoài Linh nhận và trao số tiền đến bà con miền Trung gặp thiên tai bão lũ vừa qua.

Gia dinh Chi Tai chuyen gan 2 ty cho Hoai Linh lam tu thien-Hinh-4

Gia dinh Chi Tai chuyen gan 2 ty cho Hoai Linh lam tu thien-Hinh-5

Nhiều khán giả đã gửi lời cảm ơn đến anh trai cố nghệ sĩ và gia đình: "Nhờ chú tâm nguyện cuối cùng của chú đã sắp hoàn thành. Mong chú được vui vẻ chốn thiên đàng", cư dân mạng đã viết.

Theo Nhật/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)