Đối thủ Phương Nga tham gia 100 cuộc thi sắc đẹp để kiếm tiền

Tiết lộ mới nhất của đại diện Thái Lan - đối thủ của Phương Nga tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2018 khiến nhiều khán giả vô cùng "choáng váng".

Trong một đoạn video giới thiệu bản thân trước thềm diễn ra cuộc thi Miss Grand International 2018 (Hoa hậu hòa bình quốc tế), hoa hậu Moss Namoey Chanaphan - Miss Grand Thailand chia sẻ cô từng tham gia hơn 100 cuộc thi sắc đẹp.
"Tôi chọn cách tham dự hơn 100 cuộc thi sắc đẹp ở địa phương để đỡ đần gia đình khi tôi học lấy bằng Cử nhân Sư phạm" - hoa hậu Moss Namoey Chanaphan, đối thủ của Phương Nga tiết lộ gây sốc.
Doi thu Phuong Nga tham gia 100 cuoc thi sac dep de kiem tien
 
Được biết, Namoey Chanapan lớn lên trong gia đình nghèo khó ở vùng nông thôn ở tỉnh Phuket. Từ nhỏ, cô đã làm thêm nhiều việc để kiếm tiền giúp đỡ gia đình, trang trải chi phí cho bản thân. Hiện tại cô là một giáo viên dạy Tiếng Anh ở quê nhà.
Nhờ sở hữu chiều cao lý tưởng, nhan sắc xinh đẹp và có tri thức, cô đã đăng ký tham dự hơn 100 cuộc thi sắc đẹp tại địa phương từ nhỏ.
Doi thu Phuong Nga tham gia 100 cuoc thi sac dep de kiem tien-Hinh-2
 
Mục đích của việc thi các cuộc thi nhan sắc của Chanaphan là lấy tiền thưởng để giúp đỡ gia đình và trả học phí tại trường Chaiyaphum Rajabhat University.
Khi đăng quang Miss Grand Thái Lan, cô đã được sự ủng hộ đông đảo của người dân bởi nhan sắc rực rỡ, phong thái tự tin, học vấn cao và nghị lực vươn lên từ cuộc sống nghèo khó.
Tại cuộc thi Miss Grand International 2018, nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu.
Doi thu Phuong Nga tham gia 100 cuoc thi sac dep de kiem tien-Hinh-3
 
Doi thu Phuong Nga tham gia 100 cuoc thi sac dep de kiem tien-Hinh-4
 Bùi Phương Nga.
Miss Grand International 2018 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) - sân chơi á hậu Phương Nga tham gia - chuẩn bị diễn ra tại Myanmar, bắt đầu từ 5/10. Vào năm 2017, Á hậu Huyền My đã xuất sắc lọt Top 10 cuộc thi này, vì vậy người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi vào sự thể thiện của Bùi Phương Nga và vì vọng cô nàng sẽ tỏa sáng, vượt qua thành tích của đàn chị.
Theo Đại đoàn kết

>> xem thêm

Bình luận(0)