Diễn viên “Thiên long bát bộ” Kế Xuân Hoa qua đời vì ung thư

Nhiều ngôi sao như Lục Tiểu Linh Đồng, Triệu Văn Trác bàng hoàng trước thông tin nam diễn viên "Thiên long bát bộ" Kế Xuân Hoa qua đời vì ung thư.

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Thiên long bát bộ". Nguồn Youtube:
Sáng 1/7, nhiều trang thông tin lớn của Trung Quốc đưa tin nam diễn viên võ thuật "Thiên long bát bộ" Kế Xuân Hoa qua đời, hưởng dương 57 tuổi.
Bạn của ông tiết lộ ba tháng trước Kế Xuân Hoa phát hiện ở giai đoạn cuối của ung thư phổi. Người này đau lòng chia sẻ: "Cậu ấy là một người cả cuộc đời mạnh mẽ, nếu như không phải là đau đớn đến mức không chịu nổi thì đã không đi khám bệnh".
Diễn viên Kế Xuân Hoa sinh ngày 20/7/1961 tại Hàng Châu, Chiết Giang. Ông được biết đến với những vai diễn võ thuật ấn tượng trong phim Thiếu Lâm tự, Cao lương đỏ, Phương Thế Ngọc, Thiên long bát bộ...
 Kế Xuân Hoa trong bộ phim "Thiên long bát bộ".
Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ sự đau buồn sau khi hay tin bạn cũ qua đời: "Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhau qua hai tác phẩm, dịp quan trọng đều không quên hỏi thăm nhau, luôn hi vọng sẽ có thêm lần hợp tác nữa. Đây có lẽ sẽ là sự nuối tiếc lớn nhất, mong Kế Xuân Hoa tiên sinh an nghỉ".
 
 
 Nam diễn viên Triệu Văn Trác cũng gửi lời chia buồn.
 Trần Long nói lời tạm biệt với một người anh, người tiền bối.
Theo Giang/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)