Diễn viên Hoàng Yến sinh con với người chồng thứ 4

Diễn viên Hoàng Yến sinh con gái thứ ba bằng phương pháp sinh mổ. Hoàng Yến chia sẻ vợ chồng cô rất hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ.

Theo chia sẻ từ phía gia đình, diễn viên Hoàng Yến sinh con vào chiều 16/8 tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương (Hà Nội). Bé gái có tên gọi thân mật ở nhà là Mầm, nặng 2,75 kg. Hiện, nữ diễn viên đang dần phục hồi sức khỏe.
Trong thời kỳ mang thai, Hoàng Yến tăng 8,5 kg và không ốm nghén như hai lần trước đó. Nữ diễn viên Trò đời cho biết cô có kế hoạch ăn uống, tập thể dục phù hợp nên cơ thể mẹ và thai nhi đều khỏe mạnh.
Dien vien Hoang Yen sinh con voi nguoi chong thu 4
 Vợ chồng diễn viên Hoàng Yến. Ảnh: NVCC.

>>>> Video: Cô nàng diễn viên đóng thế "đen đủi" nhất quả đất:
Bé Mầm là con chung của Hoàng Yến và người chồng thứ 4. Anh tên Cao Thắng, kém vợ ba tuổi và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Hoàng Yến tâm sự mối duyên với người chồng hiện tại giống như được ông trời sắp đặt, hai người rất tâm đầu ý hợp.
Trước đó, cô trải qua ba lần đò và đã có hai con gái lớn - một con gái 24 tuổi và một con gái đang học trung học phổ thông.
Nói về sự chênh lệch tuổi tác với ông xã, nữ diễn viên từng trải lòng: "Chồng yêu tôi với tình yêu đặc biệt lắm. Với anh, tôi vẫn như đứa trẻ, đi sang đường cũng vẫn phải dắt cẩn thận và tuyệt đối không để vợ ra đường hay mua sắm một mình. Tóm lại là đi đâu cũng phải có chồng. Anh ấy bảo tôi chưa lớn hết".
Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những phim truyền hình như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời... Ngoài ra, cô cũng tham gia nhiều tiểu phẩm, phim hài Tết miền Bắc, trong đó gây chú ý nhất là Làng ế vợ.
Theo Minh Đức/ Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)