Điểm mặt sao Việt thiện tâm, hào phóng “móc hầu bao” ủng hộ chống Covid-19

Nhiều sao Việt hào phóng "móc hầu bao" ủng hộ chống dịch Covid-19. Hà Anh Tuấn, Chi Pu quyên góp tiền tỷ lắp đặt phòng điều trị cách ly áp lực âm, Min tặng 10.000 khẩu trang y tế, 500 chai nước rửa tay.

>>>> Mời quý độc giả xem video "Tiên Nguyễn lên tiếng sau khi nhiễm Covid-19". Nguồn VTC14:
Dịch Covid -19 đang lây lan nhanh trên thế giới. Tại Việt Nam, tính đến tối ngày 13/3, có 47 trường hợp nhiễm Covid-19, trong đó 16 người đã được điều trị khỏi hoàn toàn. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều sao Việt "móc hầu bao" ủng hộ chống dịch Covid -19.
Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng bạn bè tài trợ thiết bị máy móc để lắp đặt 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh. Chi phí tài trợ cho 1 phòng trung bình nằm ở mức 25 nghìn euro, tương đương 650 triệu đồng, ước tính tổng chi phí cho 3 phòng điều trị lên đến 1,95 tỷ đồng.
Diem mat sao Viet thien tam, hao phong “moc hau bao” ung ho chong Covid-19
 Hà Anh Tuấn quyên góp gần 2 tỷ đồng.
Hành động thiện tâm của Hà Anh Tuấn giữa đại dịch được khán giả khen ngợi. “Sáng ra đọc tin anh tài trợ, cảm thấy ấm áp hẳn", “Cảm ơn anh có tấm lòng nghĩa cử cao đẹp”, nhiều fan để lại bình luận. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng dành lời khen ngợi Hà Anh Tuấn. “Sống đẹp”, nam đạo diễn viết khi chia sẻ thông tin Hà Anh Tuấn quyên góp chống Covid-19.
Sau Hà Anh Tuấn ủng hộ phòng điều trị cách ly áp lực âm, Chi Pu cũng "móc hầu bao" 1 tỷ đồng cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn đóng góp 5000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước. 
Diem mat sao Viet thien tam, hao phong “moc hau bao” ung ho chong Covid-19-Hinh-2
Chi Pu quyên góp 1 tỷ đồng. 
2 ca sĩ Phạm Thùy Dung và Tùng Dương quyên góp 2.000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch. "Để các văn phòng sớm trở lại hoạt động bình thường, trẻ em được đến trường học chữ học hát, công viên lại đầy các hoạt động thể thao của người già... vì một sức khỏe của người Việt Nam. Bạn bè của Thùy Dung và Tùng Dương hãy cùng chung tay nhé để nhân lên số lượng”, 2 nghệ sĩ chia sẻ.
Diem mat sao Viet thien tam, hao phong “moc hau bao” ung ho chong Covid-19-Hinh-3
 Ca sĩ Phạm Thùy Dung và Tùng Dương. 
Chung tay chống dịch bệnh, nữ ca sĩ Min cho biết cô đã cùng ê - kíp tặng 10.000 khẩu trang y tế và 500 chai nước rửa tay cho bệnh viện Nhiệt đới Trung ương tại Hà Nội.
Giọng ca "Ghen Cô Vy" chia sẻ: "Được biết, các bệnh viện hiện tại cũng không đủ nhân lực và hàng cũng khan hiếm nên sẽ tốt hơn nếu mình quyên góp vật phẩm. Mỗi người đóng góp ít hay nhiều đều rất đáng trân trọng. Min sẽ tiếp tục những gì mình có thể làm để cùng chung tay với mọi người. Việt Nam cố lên".
Diem mat sao Viet thien tam, hao phong “moc hau bao” ung ho chong Covid-19-Hinh-4
 Min tặng khẩu trang y tế và nước rửa tay.
Diem mat sao Viet thien tam, hao phong “moc hau bao” ung ho chong Covid-19-Hinh-5
 Đại diện của Min đến tặng khẩu trang, nước nước rửa tay cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương tại Hà Nội.
Cách đây không lâu, hàng loạt nghệ sĩ như Pha Lê, Kim Ngọc, Vicky Nhung, Khắc Việt, vợ chồng Giang Hồng Ngọc đã đồng loạt xuống đường để phát những chiếc khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho những người đi đường.
Diem mat sao Viet thien tam, hao phong “moc hau bao” ung ho chong Covid-19-Hinh-6
 Khắc Việt đội mưa tặng khẩu trang.
Diem mat sao Viet thien tam, hao phong “moc hau bao” ung ho chong Covid-19-Hinh-7
 Giang Hồng Ngọc phát khẩu trang miễn phí. 
Nhìn ra làng giải trí Hàn Quốc và Trung Quốc, hàng loạt nghệ sĩ quyên góp để phòng chống dịch. Ngoài ra, nhiều sao còn có động thái giảm tiền thuê nhà hay miễn phí hoàn toàn để hỗ trợ người dân. Khán giả Việt hy vọng sẽ có thêm nhiều tấm lòng thiện tâm, đóng góp, chung tay chống dịch Covid-19.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)