Đêm trộm vào nhà, đứng ngay đầu giường, Hạnh Thúy xử lý ai cũng phục

Diễn viên Hạnh Thúy cho biết cô rất sợ khi trộm đột nhập vào nhà, chui vô phòng. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã bình tĩnh xử lý để giữ an toàn tính mạng cho cả gia đình.

>>> Mời quý độc giả xem video "Trộm đột nhập nhà Nhật Kim Anh". Nguồn FBNV:
Ngày hôm qua, diễn viên Hạnh Thúy gây chú ý khi tiết lộ: "Ăn trộm vào nhà. Chui tận vào phòng. Cảm giác thật đáng sợ. Cám ơn Chúa đã xui khiến mọi chuyện được an bình".
Ngay sau đó, nhiều sao Việt như Thúy Diễm, Trịnh Kim Chi, Cát Tường, Oanh Kiều, Mỹ Uyên... cũng cảm thấy ghê sợ khi biết tin trộm vào nhà diễn viên Hạnh Thúy và mong cô cẩn thận hơn.
Dem trom vao nha, dung ngay dau giuong, Hanh Thuy xu ly ai cung phuc
 Diễn viên Hạnh Thúy tiết lộ về việc bị trộm đột nhập vào nhà.
Mới đây, diễn viên Hạnh Thúy tiếp tục kể chi tiết về vụ việc: "Dạ. Thúy xin được gửi lời cám ơn đến tất cả những hỏi thăm, lo lắng của cả nhà facebook về việc tối qua có trộm vào nhà. Đến giờ này đã thấy không mất mát gì, cả nhà không ai bị gì, mọi việc vẫn ổn và rất ổn dù mình đã một phen hú vía và nói thật, đến giờ này tay chân vẫn run khi nhắc lại.
Không biết có hiệu quả không, nhưng mình thấy đêm qua mình đã làm được việc giữ an toàn cho cả nhà thành công, xin chia sẻ với mọi người một chút.
Tối qua khoảng hơn 4 giờ sáng, mình nghe tiếng mở cửa phòng, mình vốn khá tỉnh ngủ nên ngay lập tức thức dậy, thấy thằng ăn trộm mặt mày bịt kín khẩu trang giương mắt nhìn mình và ngay sát đầu giường của mình, ngay cạnh con mình nằm, thật ra lúc đó khá tỉnh và rất sợ hãi nhưng mình giả bộ lơ mơ và nói lè nhè: Đậu hả con? Ngủ đi, đừng ồn!...hay một câu lèm bèm gì đại loại vô thưởng vô phạt vậy đó.
Xong mình quàng tay ôm con, nằm im, như đã ngủ. Mình thấy nó rõ ràng bò trở ra, khép cửa lại. Mình vội khép cửa phòng Đậu, thủ thế, lấy máy ra quay livestream (nói thật để lỡ có gì thì cộng đồng mạng còn có thông tin hỗ trợ theo hình ảnh ghi lại trực tiếp), và vì cũng lo không biết nó đi mấy thằng, có hung khí không nên rất sợ, vả lại các phòng trên lầu còn nhiều người ngủ, toàn người già và trẻ con nên lúc đó rối não khủng khiếp không biết phải làm sao.
Lúc đó mình nghe tiếng dưới lầu - tầng trệt, cảm thấy may mắn vì tầng trên không có tiếng động khả nghi, mình thò đầu ra thì thấy nó ngước lên nhìn, mình lại sợ nó có đông người mà mình không biết, nên lại lèm bèm theo kiểu mắt mũi kèm nhèm không nhận diện được để nó yên tâm: “Bà Út-cô giúp việc- đi ngủ đi, giờ này mà dọn dẹp hoài ai ngủ được” rồi mình mở tất cả đèn tầng trên lên.
Sau đó chui lại vào phòng, khoá cửa, gọi dân phòng đến. Khi dân phòng đến thì nó đã ra ngoài, bằng lối cửa sau-nguyên nhân nó vào được có lẽ cũng do cửa sau sơ suất không đóng.
Dù kẻ trộm vào nhà nhưng thật lòng mình thấy may, may vì cả nhà được an toàn, vì không sợ mất đồ vì nói thiệt nhà mình tài sản lớn nhất chỉ có nhan sắc của mình... lúc đó mà nó cướp thì lịch sử đã khác! Hihi- đùa cho đỡ sợ thôi. Cái mình sợ nhất là kẻ trộm manh động, gây ra những chuyện để lại hậu quả lớn.
Cảm thấy may vì mình thức dậy đúng lúc và đủ bình tĩnh không làm kẻ trộm giật mình, sợ hãi mà làm điều thiếu kiểm soát. Thấy may vì người thức dậy là mình, may là đủ lanh trí đúng thời điểm một cách hiệu quả để giữ bình tĩnh và an toàn cho cả hai bên. Và cũng thành thật mà nói, lỗi không đóng cửa nẻo ẩn thận cũng là nguyên nhân tạo nguy cơ cho mình.
Một điều may mắn vô cùng lớn nữa là bạn trộm này thuộc loại hiền và ưa chuộng hoà bình, chứ nếu không rất có thể mọi sự đã khác. Lần nữa xin được cám ơn nhiều lắm những hỏi thăm, lo lắng, yêu thương vủa cô, chú, thầy, anh chị, em, bạn bè, học trò gửi đến Thúy. Cám ơn những tình cảm đáng quí của tất cả mọi người ạ".
Dem trom vao nha, dung ngay dau giuong, Hanh Thuy xu ly ai cung phuc-Hinh-2
 Diễn viên Hạnh Thúy đã bình tĩnh xử lý kịp thời khi trộm đột nhập vào nhà.
Diễn viên Hạnh Thúy là một diễn viên, đạo diễn nổi tiếng ở miền Nam. Hạnh Thuý là một diễn viên đa năng khi hóa thân được nhiều thể loại vai: lão, hài, chính kịch và nhiều nhân vật tính cách khác nhau ở nhiều lứa tuổi và được đánh giá cao bởi sự hết mình trong mỗi công việc.
Cô từng đoạt giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" trong phim điện ảnh "Sống trong sợ hãi" của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên. Sau đó vở kịch Dòng nhớ - đạo diễn, tác giả Hạnh Thúy - (phóng tác từ truyện ngắn cùng tên của tác giả Nguyễn Ngọc Tư) lại đoạt 7 giải thưởng trong đó có giải "Đạo diễn xuất sắc".
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Thu Trang/ Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)