Đạo diễn “Chạm mặt giang hồ” chia sẻ bất ngờ về Đường “Nhuệ”

(Kiến Thức) - Sau Quang Hà và Du Thiên, đến lượt đạo diễn Đức Thịnh lên tiếng về Đường “Nhuệ”. Trước khi vướng vòng lao lý, Nguyễn Xuân Đường vốn đóng phim của đạo diễn Đức Thịnh.
 

Mới đây, đạo diễn Đức Thịnh không ngần ngại chia sẻ về Đường “Nhuệ”. Trên trang cá nhân, đạo diễn “Chạm mặt giang hồ” tiết lộ, vợ của Đường “Nhuệ” vốn mê bài hát “Trăm năm không quên” của anh. “Chị Dương và gia đình đến xem tôi diễn ở hội chợ Thái Bình. Hát xong xuống sau cánh gà, tôi thấy chị và vài người đi đến.
Đó là lần đầu tiên tôi gặp chị và nhớ nhất chị nói ngay khi gặp là “Em sáng tác bài đó hay lắm, chị mê nhất đó nhưng Quang Hà hát hay hơn”. Tôi cười cảm ơn chị. Rồi chị hẹn hôm nào về nhà chơi”, nam đạo diễn cho hay.
Dao dien “Cham mat giang ho” chia se bat ngo ve Duong “Nhue”
 Đường "Nhuệ" đóng phim "Chạm mặt giang hồ" của đạo diễn Đức Thịnh.
Về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”, đạo diễn Đức Thịnh cho biết, cả hai gặp nhau 3 năm trước khi Đường “Nhuệ” đến đặt làm phim về giang hồ. Nam đạo diễn chia sẻ Nguyễn Xuân Đường mê đóng phim đồng thời kể kỷ niệm được Đường "Nhuệ" cho tiền chỉ vì quý.
“Ấn tượng của tôi về anh là một người đàn ông với gương mặt sắc lạnh nhưng nói chuyện lại rất tình cảm. Tôi nhớ nhất khi ngồi được một lúc, anh bảo người lấy một cọc tiền dày cộp và đưa cho người em mình cũng chính là người đặt hàng tôi làm bộ phim đó. Anh cho tiền làm phim và không lăn tăn bất cứ điều gì, đơn giản anh thích thôi.
Sau bộ phim, anh liên lạc khoe được nhiều người biết đến lắm, khán giả xin chụp ảnh nhiều. Anh cảm ơn tôi và động viên tôi làm nhiều phim nữa. Anh mê đóng phim vô cùng, đặc biệt là phim về võ thuật. Anh bảo cần tiền làm phim cứ bảo anh, bao nhiêu cũng được.
Đến bộ phim tiếp theo, tôi mời anh tham gia, anh nhận lời luôn và không quên nói với tôi là em cứ gọi là anh có mặt, không tiền nong gì cả. Tôi mừng rỡ bắt xe khách lên nhà anh gửi anh kịch bản. Sau bữa trà nhạt, tôi ra về, bước vào cầu thang anh nhét một cọc tiền vào túi quần tôi, tôi bỡ ngỡ lấy ra trả lại anh, cọc đó tầm 20 triệu.
Chẳng có lý do gì cả, đơn giản anh quý, anh cho, anh bảo là tiền đi đường chứ em đi xe khách về vất vả quá, đó là lần đầu tiên tôi trả lại anh tiền, còn sau đó khoảng 2,3 lần nữa anh vẫn dúi tiền vào túi quần tôi như lần trước và lần nào tôi cũng trả lại và nói “Đúng ra, em phải là người trả tiền anh ý”.
Đạo diễn “Chạm mặt giang hồ” cũng cho hay, anh không lấy tiền nên có lần Đường “Nhuệ” đã bí mật tặng anh một kênh Youtube trị giá hàng chục triệu đồng. Khi biết vợ chồng Dương Đường vướng vòng lao lý, đạo diễn Đức Thịnh cảm thấy tiếc nuối.
Trước Đức Thịnh, Du Thiên và Quang Hà cũng lên tiếng về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”. Cả hai ca sĩ đều cho biết họ được vợ chồng Nguyễn Xuân Đường quý mến. Trong khi Quang Hà thẳng thắn nói vẫn coi cặp vợ chồng này là anh chị thân thiết, Du Thiên khẳng định sẽ không xóa ảnh chụp chung.
Du Thiên chia sẻ: “Quan điểm của tôi là mọi phát ngôn lúc này đều là quá sớm. Tất cả đã có pháp luật. Sai đến đâu pháp luật xử lý đến đó. Anh Đường là anh của tôi nhưng tôi không bao giờ tôi cổ súy cũng như biện minh cho những cái sai của anh ấy.
Tuy nhiên đã trân trọng nhau và gọi nhau là anh thì suốt đời này anh vẫn là anh của tôi. Không bao giờ có chuyện anh ấy dính vào vòng lao lý mà tôi quay lưng với anh em của mình”.

Mời quý độc giả xem video "Đường "Nhuệ" vướng vòng lao lý". Nguồn VTC


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)