Dân mạng réo gọi Phạm Băng Băng hậu tin đồn Châu Tấn ly hôn

Người hâm mộ của Châu Tấn cho rằng phía Phạm Băng Băng tung ra tin đồn để chuyển hướng truyền thông sang Châu Tấn.

Vào ngày 31/7 vừa qua, trên mạng xuất hiện thông tin sau một thời gian suy nghĩ Châu Tấn đã quyết định đồng ý ký đơn ly hôn. Cô và Cao Thánh Viễn đang chọn ngày đẹp để hoàn tất thủ tục "đường ai nấy đi". Phía Cao Thánh Viên sau đó đã lên tiếng phủ nhận chuyện ly dị và cũng nhấn mạnh anh không hề có người mới như tin tức đăng tải.
Dan mang reo goi Pham Bang Bang hau tin don Chau Tan ly hon
Châu Tấn bị đồn đã quyết định đồng ý ký đơn ly hôn và đang chọn ngày đẹp để hoàn tất thủ tục "đường ai nấy đi" với Cao Thánh Viễn. 
Châu Tấn dính tin đồn ly hôn từ nhiều tháng nay. Sự việc lần này bị đẩy lên cao trào khiến cho người hâm mộ của cô không khỏi bức xúc. Họ cho rằng tin đồn Châu Tấn và Cao Thánh Viễn ly dị là do phía Phạm Băng Băng tung ra.
Dan mang reo goi Pham Bang Bang hau tin don Chau Tan ly hon-Hinh-2
Người hâm mộ của Châu Tấn cho rằng phía Phạm Băng Băng tung ra tin đồn để chuyển hướng truyền thông sang Châu Tấn. 
Ai cũng biết suốt 2 tháng qua Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm khi liên tục gặp phải nhiều bê bối gây ảnh hưởng đến tên tuổi, trong đó có nghi vấn gian lận thuế, bị cấm xuất cảnh. Mục đích của việc tung tin đồn về Châu Tấn là nhằm chuyển hướng truyền thông sang Châu Tấn.
Tuy nhiên người hâm mộ của Phạm Băng Băng lại lên tiếng bênh vực thần tượng. Chuyện của kiều nữ họ Phạm chẳng có liên quan gì đến chuyện của Châu Tấn.
Một số khác lại nghi ngờ vì muốn PR cho bộ phim "Như Ý Truyện" do Châu Tấn đóng vai chính mà tin đồn về đời tư của cô được tung ra vào thời điểm này. Được biết tác phẩm này sau nhiều lần lỡ hẹn với khán giả sẽ lên sóng vào tháng 8 tới.
Theo Nguyễn Linh/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)