Chồng trẻ chính thức khởi kiện ly hôn nữ diễn viên Goo Hye Sun

Với động thái này, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun sẽ giải quyết vụ ly hôn ồn ào thời gian qua bằng quá trình kiện tụng.

>>> Mời quý độc giả xem video "Goo Hye Sun công bố loạt tin nhắn vụ ly hôn". Nguồn Youtube:
Sáng 24/9, theo Sports Today, Ahn Jae Hyun đã chính thức đệ đơn khởi kiện ly hôn với Goo Hye Sun lên Tòa án gia đình quận Suwon. Khác với vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki - 2 vợ chồng đồng thuận ly hôn và Tòa án xử lý trong một cuộc họp kín, vụ ly hôn của vợ chồng nữ diễn viên Vườn sao băng sẽ trải qua quá trình kiện tụng.
Chong tre chinh thuc khoi kien ly hon nu dien vien Goo Hye Sun
Sau nhiều ngày im lặng, Ahn Jae Hyun đâm đơn khởi kiện ly hôn với Goo Hye Sun. 
Sáng 18/8, Goo Hye Sun tuyên bố ly hôn với chồng trẻ Ahn Jae Hyun sau 3 năm chung sống. Nữ diễn viên chia sẻ: "Chồng tôi đã thay đổi và muốn ly hôn, trong khi tôi vẫn muốn giữ lấy gia đình này. Tuần tới, đại diện của chồng sẽ ra thông báo và tôi biết rằng không có gì trong đó là sự thật. Tôi hy vọng sự thật sẽ sớm được đưa ra ánh sáng".
Giữa ồn ào ly hôn, Ahn Jae Hyun bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội vì được cho là ngoại tình với CEO của HB Entertainment. Sau đó, nam diễn viên phủ nhận và cho biết, mình bị trầm cảm sau khi kết hôn. Anh cũng không hề gọi điện thân mật cho nhiều phụ nữ khác trong tình trạng say xỉn như lời tố từ luật sư của vợ cũ.
Chong tre chinh thuc khoi kien ly hon nu dien vien Goo Hye Sun-Hinh-2
 Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khi còn mặn nồng.
Đáp lại, Goo Hye Sun bức xúc cho biết, chồng trẻ đòi ly hôn vì cô không còn hấp dẫn và cô chứng kiến việc Ahn Jae Hyun gọi điện cho phụ nữ khác. Nữ diễn viên Vườn sao băng chia sẻ, cô sống như một thây ma trong nhà khi chồng thay lòng đổi dạ.
Một điều đáng nói, càng về sau, Goo Hye Sun càng tung ra nhiều câu chuyện vạch mặt chồng trẻ. Từ một người được ủng hộ, Goo Hye Sun bị cư dân mạng Hàn Quốc quay lưng vì những hành động khó hiểu, chẳng hạn như nhất quyết không ly hôn chồng vì giành quyền ...nuôi mèo.
Chiều 5/9, Ahn Jae Hyun cho biết sẽ đâm đơn kiện Goo Hye Sun ra tòa để giải quyết vụ ly hôn khiến cư dân mạng Hàn Quốc ngỡ ngàng. Thông qua luật sự, chồng trẻ của nữ diễn viên Vườn sao băng có động thái giải quyết mọi việc ở tòa sau một thời gian bị chỉ trích.
Luật sư Bang Jung Hyun - đại diện pháp lý của Ahn Jae Hyun cho biết: "Sau khi xem xét các tài liệu do Ahn Jae Hyun cung cấp, chúng tôi có thể xác nhận rằng phần lớn các nội dung bị phóng đại và bóp méo qua phát ngôn của Goo Hye Sun.
Điều này làm tổn hại nghiêm trọng đến danh dự của Ahn Jae Hyun, gây thiệt hại cho bên thứ ba không liên quan đến vụ việc".
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Vĩ Thanh/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)