Chồng Quỳnh Nga phản ứng bất ngờ giữa tin đồn ly hôn

Trong khi diễn viên Quỳnh Nga đang 1 mình đối mặt với tin đồn ly hôn thì chồng của cô vẫn giữ im lặng và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về Phật pháp.

Khi bà xã Quỳnh Nga bị bao vây giữa bão tin đồn ly hôn, nam mẫu Doãn Tuấn vẫn im lặng. Lục trang cá nhân hơn 12 ngàn lượt theo dõi của anh, hầu như không có động thái gì mới trong vòng một năm trở lại. Lần gần nhất, nam mẫu thay đổi ảnh bìa là vào ngày 18/2/2019.
Một điều đáng lưu tâm nữa là, đúng dịp tin đồn "đường ai nấy đi" với bà xã rộ lên - Doãn Tuấn thường xuyên chia sẻ hình ảnh về Phật pháp với mong mỏi tìm sự an yên, tĩnh lặng. Trong đó có cả bức ảnh anh chắp tay ngồi thiền trước cửa chùa.
Chong Quynh Nga phan ung bat ngo giua tin don ly hon
Và lần gần nhất anh xuất hiện ở làng giải trí, tái ngộ tình cũ Thu Quỳnh cũng cách đây tròn 4 tháng. 
Ngoài việc không chia sẻ hình ảnh 2 vợ chồng lên trang cá nhân hay xuất hiện cùng nhau ở bất cứ đâu, nam siêu mẫu hầu như lánh xa làng giải trí. Lần hiếm hoi và gần nhất anh tham dự một sự kiện của người bạn và tái ngộ tình cũ Thu Quỳnh cũng cách đây tròn 4 tháng. Kể từ sau đó, anh gần như "mất tích". Với những điều này, dư luận cho rằng Doãn Tuấn đang tìm kiếm sự thanh tịnh cũng như để tránh sự soi mói từ giới truyền thông.
Những ngày gần đây, dân mạng xôn xao thông tin một cặp đôi nữa của Vbiz là Quỳnh Nga và Doãn Tuấn đã chính thức đường ai nấy đi sau 5 năm chung sống. Bằng chứng được chỉ ra đó là việc Quỳnh Nga đổi tình trạng trên facebook cá nhân thành độc thân, suốt một thời gian dài không đăng ảnh hay nhắc gì về ông xã của mình. Liên hệ với Quỳnh Nga, cô bày tỏ ngay thời điểm hiện tại chưa thể chia sẻ gì vì đang gặp chút chuyện riêng gia đình.
Trước đó, trong một sự kiện khi được hỏi về chuyện có phải đã ly hôn hay không, "Cá sấu chúa" không trực tiếp nói thẳng vào vấn đề mà úp mở: "Nói như nào nhỉ. Cuộc sống hiện tại giữa tôi và Tuấn tôi không biết nói gì. Chỉ biết không thể nói gì quá nhiều lúc này... Hiện tại, tôi đang bình yên và tự lập."
Tháng 11/2014, Quỳnh Nga và Doãn Tuấn bất ngờ bí mật tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà Hưng Yên. Sau đó, một đám cưới sang trọng tiếp tục được tổ chức tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Trong những năm chung sống, cả hai vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.
Sau ngày hạnh phúc, cả hai vợ chồng ít hoạt động showbiz hơn, Doãn Tuấn từng yêu cầu Quỳnh Nga sinh con vào năm 2016 nhưng tới thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn chưa thông báo tin vui đến người hâm mộ. Do đó, nếu tin đồn "đường ai nấy đi" là thật chắc chắn công chúng sẽ rất tiếc nuối.
Theo Khánh My/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)