Ca sĩ Ngọc Anh công khai người yêu mới sau hôn nhân đổ vỡ

Mong rằng cuối cùng Ngọc Anh sẽ tìm thấy bến đỗ bình yên của đời mình.

Xuất thân từ cuộc thi Sao Mai 2005 với giải Nhì chung cuộc và tiếp tục lọt vào Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của Sao Mai điểm hẹn 2006, Ngọc Anh được biết tới với giọng ca đầy nội lực. Ngọc Anh được nhiều người gọi vui là “Hoa hậu của các giọng ca 8x” vì vừa có hương sắc, vừa có chất giọng ngọt ngào.
Ca si Ngoc Anh cong khai nguoi yeu moi sau hon nhan do vo
 
Tuy nhiên, con đường cô bước đi lại không hề phẳng lặng, ngọt ngào như âm nhạc mà cô theo đuổi.
Bước qua những sóng gió, đổ vỡ hôn nhân trong quá khứ, giờ đây Nguyễn Ngọc Anh đã có cuộc sống bình yên hơn bên con gái Phương Anh. Với cô, điều quan trọng nhất hiện tại là kinh tế vững để chăm lo cho con gái.
Gần 10 năm sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, ca sĩ Ngọc Anh mới chính thức khoe bến đỗ mới của cuộc đời. Người ấy không phải ai xa lạ, chính là nhạc sĩ, ca sĩ Tô Minh Đức, người từng hợp tác với Ngọc Anh trong nhiều sản phẩm âm nhạc trước đó.
Chia sẻ về mối tình với Ngọc Anh, Minh Đức cho biết: "Chúng tôi có tình cảm với nhau mới bàn đến công việc. Tôi cũng nhìn thấy trước rồi, tính tôi và Ngọc Anh dễ xung đột. Nhưng xung đột để hiểu nhau hơn, trân trọng nhau hơn chứ không phải phủ nhận nhau".
Ca si Ngoc Anh cong khai nguoi yeu moi sau hon nhan do vo-Hinh-2
 
Còn về phía Ngọc Anh, cô chia sẻ, hiện tại cô vẫn chưa có ý định kết hôn. "Tôi không phủ nhận cuộc hôn nhân đổ vỡ khiến tôi có cảm giác sợ hãi, mất niềm tin vào cuộc sống vợ chồng".
Ngọc Anh cũng cho biết thêm, Tô Minh Đức đã hỗ trợ cô rất nhiều trong sự nghiệp. Chính vì thế, hoàn toàn không có sự sắp xếp nhưng khá trùng hợp khi mỗi năm vào dịp cuối năm hoặc đầu năm mới, cô và ca sĩ Tô Minh Đức đều phát hành sản phẩm âm nhạc cùng nhau. Năm nay, cả hai chọn mùa giáng sinh để phát hành single audio với mong muốn đem đến cho thị trường nhạc giáng sinh những ca khúc mới, giúp mọi người có nhiều hơn sự chọn lựa âm nhạc trong dịp này.
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)