Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thúy Nga đưa về nơi ở mới

Sau khi làm việc với sư cô Xuân Liên và thuyết phục cựu ca sĩ Kim Ngân thành công, Thúy Nga chính thức đưa đàn chị về nơi ở mới là tịnh xá Từ Quang (California, Mỹ).

Video mới nhất, nghệ sĩ Thúy Nga đã đưa cựu ca sĩ Kim Ngân đến nơi ở mới là tịnh xá Từ Quang (California, Mỹ). Sau khi dọn dẹp đồ đạc, Kim Ngân nhìn lại chỗ ngủ ở khu giặt ủi, tỏ vẻ luyến tiếc. Đến tịnh xá, cô bày tỏ sự thích thú, hát nghêu ngao và liên tục nhờ Thúy Nga chụp ảnh. Lần hiếm hoi, Kim Ngân hát nhiều và bật cười. 

Ca si Kim Ngan duoc danh hai Thuy Nga dua ve noi o moi

Ca si Kim Ngan duoc danh hai Thuy Nga dua ve noi o moi-Hinh-2

Ca si Kim Ngan duoc danh hai Thuy Nga dua ve noi o moi-Hinh-3

Ban đầu, Kim Ngân hiểu nhầm chỗ ngủ mới là sân vườn tịnh xá. Thúy Nga phải dẫn cô vào phòng ngủ, nỗ lực giải thích với đàn chị rằng đây là chỗ ngủ mới, từ nay sẽ không quay về khu giặt ủi ngủ bụi nữa. Dù vậy, Kim Ngân liên tục vâng dạ trước các câu hỏi của Thúy Nga một cách hời hợt. Cô không hào hứng khi ở trong phòng ngủ nhưng tỏ ra phấn khích khi đi dạo vườn. 

Ca si Kim Ngan duoc danh hai Thuy Nga dua ve noi o moi-Hinh-4

Nụ cười hiếm thấy kể từ khi ca sĩ Kim Ngân đi lang thang, thần kinh bất ổn.

Sư cô Xuân Liên dành thời gian trò chuyện làm quen với Kim Ngân. Cô hướng dẫn cựu ca sĩ cách chắp tay xá Phật và niệm A di đà Phật hằng ngày để tâm thanh tịnh hơn. Vị ni sư nói: "Từ nay cô về chùa rũ bụi đường xa nhé. Cuộc đời hãy xem là mây trắng bay, từ nay về chùa tìm lại chân như (là Phật tính chân thật, không biến đổi của con người - PV) thanh tịnh của mình. Ở đây chỉ có ni sư, cô có thể ra vườn cây cùng các bác dọn dẹp".

Thúy Nga và sư cô Xuân Liên giải thích với Kim Ngân rằng cô sẽ làm việc như mọi người như mong muốn trước đó. Cụ thể, cựu ca sĩ phụ trách lau dọn phòng ăn chung. Nếu muốn làm thêm, Kim Ngân có thể ra vườn quét lá. 

Ca si Kim Ngan duoc danh hai Thuy Nga dua ve noi o moi-Hinh-5

Kim Ngân liên tục đòi Thúy Nga chụp ảnh.

Thúy Nga cũng trao đổi lại với sư cô Xuân Liên: "Chị ấy vâng dạ vậy đó nhưng thường không làm theo. Trước hết, xin cô hãy tập cho chị ấy làm quen. Chúng ta đưa chị ấy về nhưng chưa chắc chị ấy chịu về luôn. Nên tôi sẽ vẫn đưa chị ấy về đây thêm vài lần nữa, dần dần sẽ quen".

Sau khi ổn định việc làm quen với phòng ngủ mới, Thúy Nga mới đi mua đệm, gối chăn mới cũng như vài vật dụng trang trí phòng như đèn ngủ, tranh treo tường cho Kim Ngân; đồng thời đưa cô đi gội đầu, làm móng. 

Đáng lưu ý, trên đường đi, Kim Ngân đã nhờ Thúy Nga đưa vào một tiệm ăn dọc đường. Cô đã mua tặng nghệ sĩ hài một ly café sữa bằng tiền túi của mình. Người phụ nữ chủ tiệm ăn thông tin đến Thúy Nga: "Chị Kim Ngân thường xuyên ghé tiệm tôi mua thức ăn bằng tiền hẳn hoi. Chị không xin thức ăn bao giờ".

Ca si Kim Ngan duoc danh hai Thuy Nga dua ve noi o moi-Hinh-6

Kim Ngân mua café sữa mời Thúy Nga.
  
Theo Cẩm Loan/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)