Ca sĩ Hoàng Bách thế nào sau khi triệt sản vì thương vợ?

(Kiến Thức) - Sau khi triệt sản vì thương vợ, ca sĩ Hoàng Bách đã lên tiếng. Nam ca sĩ cũng động viên các quý ông: "Hãy ghé vai vào và nhận lấy trách nhiệm, đừng sợ hãi nữa, bạn tôi ạ".

>>> Mời quý độc giả xem MV "Tàn phai giấc mơ" của Hoàng Bách. Nguồn Youtube:
Hoàng Bách gây xôn xao khi quyết định đi triệt sản. Hành động của nam ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè, người hâm mộ.
Mới nhất, Hoàng Bách đã lên tiếng giải thích lý do anh quyết định làm việc này thay vợ. "Có nhiều điều chúng ta coi là rất bình thường, là đương nhiên, như việc sinh sản của phụ nữ.....Nhưng nếu đã một lần ở trong phòng sinh cùng vợ, chỉ một lần thôi, chứng kiến giây phút đau đớn đến tận cùng, nguy hiểm đến tận cùng ấy của người phụ nữ để ban tặng cho ta một đứa con... bạn sẽ thấy những điều tôi làm là quá nhỏ bé", nam ca sĩ bày tỏ.
Ca si Hoang Bach the nao sau khi triet san vi thuong vo?
Hoàng Bách bên cậu con trai thứ 3. Ảnh: FBNV 
Ca sĩ Hoàng Bách cũng động viên các quý ông có quyết định giống mình: "Hãy ghé vai vào và nhận lấy trách nhiệm, đừng sợ hãi nữa, bạn tôi ạ".
Cùng với việc chia sẻ lý do Hoàng Bách triệt sản, nam ca sĩ cũng hài hước thông báo tình trạng của bản thân đã ổn. MC Phan Anh trêu đùa ông bố trẻ: "100% không rủi ro mà giờ anh mới thở phào à".
Trước đó, tâm sự về quyết định đi triệt sản của chồng, bà xã Hoàng Bách bày tỏ: "Hơn 1 năm trước, bắt đầu biết tin mang bầu em Hip, thú thực cả 2 vợ chồng đều ngỡ ngàng, tự áp lực bản thân mình rất nhiều trong tâm thế sẽ sinh con lần 3.
Hai vợ chồng Thảo rất yêu trẻ con nhưng luôn nhận thức được rằng việc sinh một đứa trẻ ra đời đồng nghĩa với việc phải nuôi dạy, lo cho con một cuộc sống tốt nhất trong khả năng có thể.
Không thể để mình rơi vào trường hợp này lần nữa nên Thảo quyết định sinh Hip là sẽ mổ triệt sản luôn, nhưng vì bác sĩ chỉ định sinh thường nên không thể thực hiện được, mà hẹn lại khi 1 tháng sẽ làm.
Sau khi anh Bách vào phòng sinh vượt cạn cùng Thảo, về anh Bách quyết định ngay là anh sẽ làm việc này chứ không phải là Thảo nữa, anh muốn san sẻ một phần nỗi cực của vợ".
Thanh Thảo còn gửi lời cảm ơn chồng: "Hạnh phúc gia đình sẽ không bị ảnh hưởng sau quyết định này. Cám ơn chồng vì quyết định mạnh mẽ dứt khoát của anh".
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)