Bị gọi là "kẻ nói dối bệnh hoạn", Goo Hye Sun hành xử lạ

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tiếp tục cuộc chiến ly hôn, gây xôn xao trên mặt báo.

Sáng nay (ngày 24/9), truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải tin tức mới nhất về vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Cụ thể, đại diện pháp lý của nam tài tử Vì sao đưa anh tới đã kiện Goo Hye Sun vì những thông tin thất thiệt mà cô đăng tải thời gian vừa rồi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Ahn Jae Hyun.
Bi goi la
Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã chính thức kiện cáo nhau ra tòa. 
Mới đây, luật sư Jung Kyung Suk của Goo Hye Sun cũng đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc này. Theo đó, luật sư Jung cho biết: "Ahn Jae Hyun đã nộp đơn ly hôn Goo Hye Sun lên Tòa án Gia đình Seoul vào ngày 9 tháng 9 năm 2019, và Goo Hye Sun đã nhận được văn bản thông báo vào ngày 18 tháng 9 năm 2019. Goo Hye Sun đã nhiều lần bày tỏ mong muốn bảo vệ cuộc hôn nhân này nhưng bây giờ Ahn Jae Hyun đã chính thức khởi kiện nên cô ấy nghĩ rằng mọi thứ đã khó có thể gìn giữ được nữa".
Bi goi la
Phía Goo Hye Sun quyết tố cáo chồng cũ đến cùng. 
Ngoài ra, vị luật sư này còn cho biết thân chủ của anh sẽ tố cáo chống lại Ahn Jae Hyun đến cùng. Nữ nghệ sĩ sẽ gửi văn bản trả lời lên Tòa án Gia đình Seoul. Goo Hye Sun cho biết cô sẽ gửi tất cả bằng chứng (bao gồm cả hình ảnh) cho những thông tin mà cô từng tuyên bố trên mạng xã hội.
Nếu tuyên bố trên là thật, Goo Hye Sun sẽ gửi bằng chứng khẳng định rằng Ahn Jae Hyun thực sự ngoại tình. Trước đó, cô từng thẳng thừng tuyên bố Ahn Jae Hyun thân mật nhắn tin với đồng nghiệp, còn đưa cô này về nhà ngủ qua đêm.
Bi goi la
Goo Hye Sun mới bị tố cáo nói dối vì không đưa ra được bằng chứng chồng cũ ngoại tình. 
Thực tế, thời điểm mới tuyên bố ly hôn, Goo Hye Sun đăng khá nhiều tin tiêu cực về Ahn Jae Hyun khiến khán giả có cái nhìn thiếu thiện cảm về anh. Tuy nhiên, Ahn Jae Hyun sau thời gian im lặng cũng thông qua luật sư đưa ra một số tin nhắn khẳng định rằng cuộc sống của anh và vợ cũ chẳng hề ngọt ngào. Lúc này, người ta lại quay sang bênh vực Ahn Jae Hyun. Vì Goo Hye Sun chỉ nói miệng, không có hình ảnh rõ ràng nên nhiều người cho rằng cô nói dối, thậm chí có cư dân mạng còn ví cô là "kẻ nói dối bệnh hoạn".
Theo Gemini/ thoidaiplus.giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)