Bảo Thy gay gắt đáp trả bình luận khiếm nhã về chồng

Nữ ca sĩ Bảo Thy thẳng thắn đáp trả khi có ý kiến cho rằng cô lấy chồng già, bị ép buộc kết hôn.

>>> Mời quý độc giả xem video "Bảo Thy bị dọa đánh khi hát bar". Nguồn Youtubbe:
Mới đây, Bảo Thy chia sẻ một số hình ảnh tại Mỹ trên trang cá nhân. Cô viết: "Lần thứ 2 đến New York. Vẫn là thời tiết âm độ. Mặc 3 áo, 3 quần vẫn run cầm cập. Bởi vậy tấm đầu tiên mặt ngộ ghê". Ở phần bình luận, bạn bè và khán giả nhận xét Bảo Thy tăng cân, gương mặt tròn hơn trước.
Một người bạn còn đặt câu hỏi cho nữ ca sĩ: "Chị thấy mặt Thy mập hơn chút là do măm nhiều hay có tin vui rồi ta ơi". Nữ ca sĩ sau đó giải thích cô chỉ tăng 1 kg so với trước: "Em tròn ra đó Chị ơi! Em vẫn đang còn nhiều nơi phải đi chơi khám phá quá mà nên em không vội đâu ạ".
Bao Thy gay gat dap tra binh luan khiem nha ve chong
 
Bao Thy gay gat dap tra binh luan khiem nha ve chong-Hinh-2
 Bảo Thy chia sẻ hình ảnh du lịch nước Mỹ. Ảnh: FBNV.
Bên cạnh đó, Bảo Thy tỏ ra không thoải mái khi có một bình luận khiếm nhã liên quan đến ông xã cô. Cụ thể, một tài khoản mạng viết: "Chắc chắn hôn nhân của Bảo Thy có vấn đề, ca sĩ hình tượng công chúa mà lấy một người chồng già, giống như kiểu cưới bị ép buộc vậy. Tội cho Bảo Thy". Giọng ca Là con gái phải xinh thẳng thắn đáp trả: "Bạn và bé like comment (bình luận) này của bạn đều có duyên đến đáng thương". Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ đã xóa bình luận này.
Bảo Thy kết hôn vào cuối năm 2019. Sau đám cưới, cô và ông xã dành thời gian du lịch nhiều nơi trên thế giới. Nữ ca sĩ cho biết cả hai có chung sở thích đi chơi, khám phá thế giới. Cô dự định sẽ đến những nơi đẹp nhất trước khi sinh con.
Tâm sự về cuộc sống hôn nhân, Bảo Thy chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây: "Cuộc sống sau khi kết hôn của tôi thay đổi hoàn toàn so với trước đây. Ngày xưa, tôi thức rất khuya, có khi 3-4h mới ngủ dẫn đến đau bao tử nặng. Hiện giờ, 22h tôi bắt đầu đi ngủ. Thay vì cầm điện thoại lướt mạng xã hội, tôi dành thời gian để trò chuyện với ông xã. Hai người kể về công việc, chia sẻ và góp ý cho nhau về mọi thứ, thậm chí kể chuyện cười. Tôi với ông xã đều có khiếu hài hước nên trêu đùa nhau suốt ngày. Tính tình chúng tôi rất hợp. Vì thế, cuộc sống cũng thú vị hơn".
Bao Thy gay gat dap tra binh luan khiem nha ve chong-Hinh-3
 Sau đám cưới, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian du lịch.
Cô trải lòng: "Tôi là con út nên không giỏi việc bếp núc, nội trợ. Hiện tại, tôi dành nhiều gian để học việc đó. Thời gian qua tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn trong việc nội trợ, quán xuyến gia đình, sắp xếp công việc. Quan trọng nhất là sức khỏe của tôi cải thiện rất nhiều".
Ca sĩ Bảo Thy quan niệm khoảng cách 10 tuổi không phải rào cản trong mối quan hệ tình cảm của cô. Cô cảm thấy bình yên khi yêu và lấy một người đàn ông chững chạc, có nhiều trải nghiệm, thành công trong cuộc sống.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Ly Nguyễn/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)