Bằng chứng tố Bùi Tuấn Anh The Voice gạ tình, chat sex?

Google News

(Kiến Thức) - Cùng với lời tố Bùi Tuấn Anh The Voice gạ tình, chat sex, các cô gái đã tung bằng chứng những tin nhắn được cho là của Bùi Tuấn Anh gửi nạn nhân. Về phía nam thí sinh The Voice, anh phủ nhận.

>>> Mời quý độc giả xem video "Bùi Tuấn Anh trong chương trình The Voice 2019". Nguồn Youtube:
Mới đây thông tin thí sinh Bùi Tuấn Anh The Voice bị tố gạ tình, chat sex với nhiều cô gái gây sốc. Theo đó, cô gái có nickname Q.C.D chia sẻ trên trang cá nhân:
"Em biết em chỉ là dân thường, thấp cổ bé họng, nên không thể có tiếng nói với một ca sĩ đang nổi ạ. Anh ấy là Bùi Tuấn Anh - thí sinh cuộc thi The Voice 2019 chuyên đi gạ tình mấy bạn nữ. Em cũng là một trong số đó".
Cùng với việc tố đích danh Bùi Tuấn Anh - thí sinh The Voice 2019, cô gái này khẳng định có bằng chứng và đăng tải hình ảnh chụp tin nhắn được cho là của Bùi Tuấn Anh nhằm gạ gẫm quan hệ.
Loat bang chung to Bui Tuan Anh The Voice ga tinh, chat sex?
 
Loat bang chung to Bui Tuan Anh The Voice ga tinh, chat sex?-Hinh-2
 FB tố Bùi Tuấn Anh gạ tình. 
Ngoài cô gái này, nhiều nạn nhân khác cũng lên tiếng từng rơi vào trường hợp tương tự. T.Đ chia sẻ đoạn tin nhắn bị tài khoản Facebook Bùi Tuấn Anh gạ chat sex. Trong màn hình chụp tin nhắn, câu chuyện cũng xoay quanh chủ đề tình dục với những lời thô thiển, dung tục.
Loat bang chung to Bui Tuan Anh The Voice ga tinh, chat sex?-Hinh-3
 
Loat bang chung to Bui Tuan Anh The Voice ga tinh, chat sex?-Hinh-4
 
Loat bang chung to Bui Tuan Anh The Voice ga tinh, chat sex?-Hinh-5
Loạt tin nhắn nghi Bùi Tuấn Anh chat sex. 
T.Đ chia sẻ, là nạn nhân bị gạ quan hệ, cô đăng bài viết với mục đích cảnh báo cho các bạn nữ tránh xa kẻ gạ gẫm này.
Về phía Bùi Tuấn Anh, anh lên tiếng phủ nhận việc gạ tình, chat sex với các cô gái. Thí sinh The Voice 2019 cho rằng các tài khoản ảo này đã chụp hình ảnh trang cá nhân của anh, cắt ghép vào những đoạn tin nhắn đồi trụy nhằm gây sự chú ý.
Loat bang chung to Bui Tuan Anh The Voice ga tinh, chat sex?-Hinh-6
 Bùi Tuấn Anh - thí sinh The Voice 2019.
Bùi Tuấn Anh được biết đến khi tham gia cuộc thi The Voice 2019. Anh là học trò của HLV Thanh Hà và cũng là một trong những gương mặt gây chú ý của cuộc thi năm nay.
Hồng Khoa (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)