Bạn trai của rapper Suboi lộ diện, thân thế gây bất ngờ

Vào sinh nhật 14/1, rapper Suboi được bạn trai Nodey chúc mừng sinh nhật và nhắn lời ngọt ngào, yêu thương.

Tài khoản Instagram của anh Nodey đăng ảnh hôn Suboi ở bể bơi cùng lời nhắn ngọt ngào, hóm hỉnh đến bạn gái: "Chức mừng sinh nhật vợ yêu, gửi em thật nhiều tình yêu "kỹ thuật số" nhé".
Ban trai cua rapper Suboi lo dien, than the gay bat ngo
 Bạn trai chúc mừng sinh nhật Suboi, gọi cô là "vợ yêu".
Thật ra, rapper Suboi không giấu danh tính của bạn trai nhưng cô hiếm khi khoe hay kể về anh. Trên các tài khoản mạng xã hội, Suboi vẫn thường đăng những khoảnh khắc vui vẻ, đời thường như đi xem phim, đi bơi... cùng nhau. Tuy nhiên, vì không tiết lộ danh tính nên không nhiều người biết Nodey là bạn trai Suboi.
Trên trang cá nhân, Suboi chia sẻ đặc biệt về bạn trai: “Anh giúp tôi sống cởi mở, biết chấp nhận hơn. Cách anh nhìn đời rộng lớn cũng tự nhiên làm tôi muốn sống nhẹ nhàng, tích cực hơn. Chúng tôi chỉ quan tâm làm sao để có hạnh phúc, để hiểu nhau thực sự chứ không phải chỉ trưng bày cho ai coi”.
Ban trai cua rapper Suboi lo dien, than the gay bat ngo-Hinh-2
 Khoảnh khắc bên nhau của Suboi và Nodey.
Nodey (tên thật Dôn Nguyễn) là nhà sản xuất âm nhạc người Pháp gốc Việt. Bố mẹ Nodey là người Việt nhưng anh sinh ra và lớn lên ở Paris. Ngoài sản xuất nhạc, Nodey cũng từng làm DJ, sáng tác nhạc - chủ yếu là thể loại hip-hop. Anh có tác phẩm đầu tiên mang tên Atrahasis EP vào năm 2015, kế đến là tổ hợp các bản nhạc sàn thuần Việt Vinasounds Vol.1, album Ishvara (sản xuất cho ca sĩ Trung Quốc Tianzhuo Chen), MV Krishna,...
Ban trai cua rapper Suboi lo dien, than the gay bat ngo-Hinh-3
 Tấm ảnh Nodey chụp bên Suboi và con gái.
Suboi nói, cô và Nodey là những người bạn trong âm nhạc, hợp nhau về tư tưởng và lối sống. Cả hai thường cùng nhau đi chơi, chăm sóc em bé và tận hưởng cuộc sống.
Trước đây, Nodey thường thích bay nhảy, mỗi nơi chỉ ở vài tháng rồi đi, hay sống "du mục" theo lời Suboi. 
"Khi anh đi, đúng thời gian đó tôi bối rối nhiều thứ, có chuyện buồn nên cũng không mong tưởng gì, chỉ lo chuyện mình cần làm, tưởng đâu không còn gặp lại, không liên can gì.
Tôi nghe nhạc anh hàng ngày cho thấy mình gần. Tôi viết Bet On Me. Rồi không ngờ đủ thứ thay đổi, những quyết định lớn, để hôm nay chúng tôi ở đây, vui như chiêm bao", Suboi kể về việc gặp gỡ đến gắn bó với Nodey. Hiện tại, Nodey chuyển về sống hoàn toàn ở TP. HCM.
Tháng 10/2019 vừa qua, Suboi khoe bụng bầu tháng thứ 6, con đầu lòng của cô là một bé gái.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Cẩm Lan/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)